- หน้าแรก
/
- รูป Papa Curry


กลิ่นหอมของแกงกะหรี่เตะจมูกตั้งแต่เดินเข้าร้าน " กลิ่นหอมของแกงกะหรี่เตะจมูกตั้งแต่เดินเข้าร้าน "
ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นจานยักษ์เจ้าดังแห่งเมืองเชียงใหม่ ร้านหลบซ่อนอยู่ในซอยเล็กๆ โต๊ะเป็นเคาน์เตอร์สี่เหลี่ยมนั่งได้ประมาณ 10 ที่นั่งมาตอนบ่าย 3 คนก็ยังแน่นร้านกันอยู่ แต่โชคดีวันนี้ไม่ต้องรอนาน บรรยากาศในร้านเปิดเพลงญี่ปุ่นเพราะๆให้ฟังกับแอร์เย็นสบาย
ร้านนี้มา 1 คนจะต้องสั่งแกงกะหรี่ 1 จาน เริ่มจากข้าวราดแกงกะหรี่ธรรมดาแล้วเลือกท็อปปิ้งกันเอาเองว่าอยากจะกินอะไร วันนี้ลองทั้งเนื้อและหมูทอด
แกงกะหรี่ของร้านนี้เป็นแกงกะหรี่แบบโฮมเมด รสชาติจะออกหวานเปรี้ยวหอมกลิ่นกระหรี่ ผักทอดที่ใช้ผักหลากหลายชนิดรวมถึงกุ้งฝอยซอยและทอดมากรอบๆก็อร่อยดี
เนื้อตุ๋นก็นุ่มหมูทอดก็รสชาติดีชิ้นหนา
หยุดจันทร์อังคารศุกร์ อังคารกับศุกร์จะทำแกงไม่วันใดก็วันหนึ่งหรือทั้ง 2 วัน ถ้าจะไปทานเช็คกับ Facebook ของทางร้านดูว่าเปิดหรือเปล่า ร้านนี้ก่อนไปทานศึกษากฎกติกาของร้านให้ดีนะครับ
#CurrySpecialist
#WongnaiJapaneseSpecialist
0 Like0 Comment
