รีวิว Fern Forest Cafe -

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
7 มี.ค. 2014
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านขนมเค้กแสนอร่อย ในบรรยากาศแบบในป่าร่มรื่น
เมนูเด็ด:บานอฟฟี่พาย

ร้านคาเฟ่ร้านนี้เป็นร้านชื่อดังในเชียงใหม่เลยก็ว่าได้ค่ะ ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องขนมเค้กมากๆค่ะ ว่ามีรสชาติที่อร่อยไม่ซ้ำใคร เป็นสไตล์โฮมเมดทำเองทุกอย่างเลยค่ะ สำหรับสถานที่ตั้ง ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ถนนศรีภูมิค่ะ ซอยสิงหราช 4 เข้ามาในซอยประมาณไม่เกิน 200 เมตรค่ะ จะเจอร้านเลยค่ะ หาไม่ยากค่ะเพราะว่ามีป้ายใหญ่บอกทางอย่างชัดเจนเลยค่ะ ตัวร้านจะมีบรรยากาศสมกับชื่อร้านเลยค่ะ จะเป็นแบบโอเพ้นท์ดอร์ทั้งห...

อ่านต่อ »
Fern Forest Cafe -Fern Forest Cafe -Fern Forest Cafe -

21 Likes0 Comment
Share
5 มิ.ย. 2013
photo
EDITORIAL
2 check-ins
DON'T MISS!
กาแฟพร้อมเค้กอร่อย ๆ ภายใต้บรรยากาศร่มรื่น กลางเมืองเชียงใหม่
เมนูเด็ด:latte, เครปเค้กสตรอเบอรี่, ไวท์ช็อกโกแลตชีสพาย

ภายใต้บรรยากาศของเมืองเชียงใหม่ ที่มีเป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมมาเป็นเวลานานและมีนักท่องเที่ยวมาเยี่ยมชมอย่างต่อเนื่อง จุดสังเกตนึงที่บอกได้ว่าเป็นนักท่องเที่ยวคือไลฟ์สไตล์การแต่งตัวและลักษณะการเดินทาง ถ้าเป็นคนไทยตอนนี้ก็นิยมเช่ารถจักรยานยนต์ขี่ท่องเที่ยวทั้งภายในบริเวณตัวเมืองเชียงใหม่และไปไกลได้ถึงต่างอำเภอ ในบางครั้งอากาศดูจะร้อนไปนิด ชมเมืองกันเหนื่อย ๆ แล้ว อยากมองหาสถานที่ร่มรื่น เย็...

อ่านต่อ »

5 Likes1 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่สวนกลางเมือง
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, โรตีผักโขม

ร้านคาเฟ่ที่บรรยากาศดี ร่มรื่นด้วยต้นไม้ใจกลางเมืองเชียงใหม่ บรรยากาศเงียยสงบดี พนักงานบริการอัธยาศรัยดียิ้มแย้มแจ่มใส ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นนักท่องเที่ยวต่างชาติ อาหารรสชาติดี ราคาสมกับคุณภาพ มีเครื่องดื่มและเบเกอร์รี่ด้วย ท่านใดมาเชียงใหม่ไม่น่าพลาด ร้านเปิดบริการตั้งแต่เช้า

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เป็นร้านที่ดี

☆พิกัด☆ ตามแมปอีกแล้ว ปักถูก ร้านมีทั้งแบบแอร์และไม่แอร์ 🏡โซนแอร์มีสองชั้น ร้านสวย ออกขาวๆ ไทยๆ ด้านล่างข้างใน มีนักเปียโนมาบรรเลงช่วงเที่ยงๆ ด้านนอกวิวสวย ธรรมชาติเขียวๆ ชิคๆ ☆อาหาร☆ 🍰Coconut cream pie 95 บาท รสชาติดี นุ่มละมุน มีเนื้อมะพร้าว หวานกำลังดี เหมือนน้อยแต่กินคนเดียวหมดชิ้นก็อิ่มอยู่ ☕Rose with french vanilla tea 85 บาท อันนี้ก็มีกลิ่นกุหลาบเบาๆ หวานหน่อยๆ เสิร์ฟมาในแก้วเหยือก...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
หนีความวุ่นวายแต่ยังอยู่ในความวุ่นวาย
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน, Mixed Berry Tart

เป็นร้านแนวสวนที่อยู่กลางเมืองพอเข้าร้านมาก็รู้สึกถึงความสงบตัดกับนอกร้านเหมือนอยู่คนละโลกก็ว่าได้ภายในร้านมีโต๊ะบริการทั้งในสวนและเป็นห้องแอร์ในตัวบ้านให้บริการทั้งสองชั้นค่ะห้องน้ำก็สะอาดดีค่ะบริการก็น่ารักแถมมีเปียโนบรรเลงสดให้ฟังอีกชิลล์ไปค่ะทางร้านมีทั้งขนมหวานอาหารคาวชากาแฟถือว่าครบเลยหละ ส่วนวันนี้ทานเป็นcoconut cream cake มะพร้าวอ่อนมากอร่อยคะหวานแต่ไม่จัดเนื้อเค้กไม่แน่นไปคะกำลังดีแต่จ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดี เค้กอร่อย
เมนูเด็ด:ลาเต้ร้อน, coconut cream cake, Relaxing

เคยมาค่อนข้างบ่อย เพราะชอบบรรยากาศ มีทั้งโอเพ่นแอร์ และแอร์ด้านใน ยิ่งช่วงหน้าฝนแบบนี้ นั่งข้างนอก ลมเอื่อยๆ มีนกเขาบินไปมา ธรรมชาติกลางเมืองครับ ชิวๆ ส่วนเค้กขึ้นชื่อ ก็เค้กมะพร้าวอ่อน เลยครับอร่อยครีมและมะพร้าวด้านบน เนื้อเค้กจะแข็งไปนิด ส่วนเครื่องดื่ม มีทั้งลาเต้ และ Relaxing เป็นผลไม้ที่ให้ความสดชื่นมาปั่นรวมกัน ให้ความสดชื่นกลับมาได้ดี

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
พักผ่อนวันหยุด
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน, พายมะพร้าว

ร้านFren Forest Café อยู่ถนนสีหราช หรือตรงข้ามสยามทีวีเก่า ที่จอดรถหาตามข้างทาง พาที่บ้านมาพักผ่อนวันหยุด เลยมาทานที่ร้านนี้ ได้นั่งขั้น2ของร้าน สั่งแซนวิส,ฟิชแอนด์ชีป,โรตีแกงเขียวหวาน,ข้าวแช่ ขนมเค้ก เครื่องดื่มมีน้ำส้ม,น้ำมะนาว มานั่งทานกัน อาหารอร่อย บรรยากาศดี บริการดี

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 มิ.ย. 2015

ป่าเฟรินในเมืองใหญ่

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
Great coffee and pastries
เมนูเด็ด:Apple Pie

With big trees and ferns in their front terrace, it is peaceful to sit and enjoy afternoon coffee, tea or other beverage along with their pastries. Simple Thai and international dishes are also available in their menu. There are quiet seatings on the second floor if all the tables on the ground floor are occupied. The small side parking lot merely fits three cars and usually uses by motorcycle....

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 มิ.ย. 2017

Romantic garden, good varieties of coffee and tea with great services.

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Burgers and Springrolls
Burgers and Springrolls
East meets West ความต่างที่ลงตัว! อาหารฟิวชันสุดครีเอตครบอรรถรส • [Ad]
Rich Garden House Homemade Bakery & Cafe
Rich Garden House Homemade Bakery & Cafe
S&P ช้างเผือก
S&P ช้างเผือก
Outside in cafe' & restaurant santitham
Outside in cafe' & restaurant santitham
Kincen สาขากาดสวนแก้ว
Kincen สาขากาดสวนแก้ว
Ab'Petite Cafe
Ab'Petite Cafe