- รวมรีวิว ร้านอาหาร พี่จุ๋ม ไส้กรอกอีสาน

รีวิว พี่จุ๋ม ไส้กรอกอีสาน
ไส้กรอกอีสาน เจ้าอร่อย
ไส้กรอกอีสาน เจ้าอร่อย รถพ่วงข้าง ย่างไส้กรอก มีควันลอยพวยพุ่ง มาตอนเย็นๆใกล้ค่ำ ไส้กรอกขายดีใกล้จะหมด ดีที่ยังคงเหลือให้เราได้ชิม ลิ้มลองความอร่อย ไส้กรอกเปรี้ยว ไส้กรอกวุ้นเส้นคือเดอะเบส มีไส้อั่วและแหนมย่างด้วยค่ะดูเพิ่มเติม
ไส้กรอกอีสาน
รถพ่วงข้างจอดขายไส้กรอกอีสานบริเวณริมถนนตรงข้ามภัสสรสิริ ช่วงนี้แม่ค้าบ่นขายไม่ค่อยดีเท่าไหร่ มีขายไส้กรอกอีสานแบบวุ้นเส้น แบบเปรี้ยวไส้อั่ว และแหนมหมู ส่วนตัวชอบเหมือนเดิมไส้กรอกเปรี้ยวและวุ้นเส้น ส่วนไส้อั่วเราว่าติดมันเยอะไปหน่อย แม่ค้าออกมาขายไส้กรอกประมาณบ่ายสองโมงดูเพิ่มเติม
ไส้กรอกเปรี้ยว วุ้นเส้น ดี
มาตามรีวิวอีกละ ไส้กรอกอีสานตรงสะพานยาว ได้ลองทั้งสามรสชาติเลยนะ ไส้กรอกเปรี้ยวก็จะมีหมูบดกับข้าวและกระเทียมรสจะเปรี้ยวหน่อยๆแต่ก็ไม่ได้เปรี้ยวมากอะไร ไส้กรอกวุ้นเส้น อันนี้ก็จะเพิ่มวุ้นเส้นมาแทนข้าว อันนี้ก็ดีไม่เปรี้ยว อีกอันเป็นไส้อั่ว อันนี้จะมีมันหมูเยอะหน่อย เผ็ดน้อยๆดูเพิ่มเติม