รีวิว อยู่ดี-กิ๋นลำ Noodle Shop & Home Stay เชียงดาว

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
11 มี.ค. 2018
ก๋วยเตี๋ยวกะลา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่เหลืองโบราณต้มยำ, นักเก็ต

ร้านก๋วยเตี๋ยวโบราณ เสิร์ฟมาในกะลา ตะเกียบและช้อนสีเดียวกันหมด เป็นร้านที่ปรับปรุงมาจากบ้านคน มีโฮมสเตย์ให้พักด้วยนะ นอกจากนี้ยังมีอาหารทานเล่น นักเก็ต เกี๊ยวซ่า ขนมจีบ ซาลาเปา มีเครื่องดื่มเย็นๆดับกระหายหลายอย่างเลย ร้านตกแต่งสวยและน่ารักดีครับดูเพิ่มเติม

24 ส.ค. 2016
ร้านก๋วยเตี๋ยวโบราณ รสข้น มีโฮมสเตย์บริการ ถ้าอยากไปเที่ยวเชียงดาวเเล้วไม่รู้จะไปไหน เขามีคำเเนะนำที่เที่ยวด้วยล่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวสูตรโบราณ

พอดีรู้จักกับบ้านเพื่อนเเถวๆเชียงดาววันหยุดยาวเลยไปหาเพื่อน พอตอนบ่ายๆหิวๆเลยอยากหาอะไรทาน เห็นเพื่อนว่ามีร้านเปิดใหม่เป็นร้า่นถัดจากหมู่บ้านเพื่อนไปหน่อยนึง (ร้านเข้ามาจากทางเข้าตำบลเมืองงายป้ายใหญ่ๆเลย เข้ามาอีกสัก3-4กิโล) ลองชิมดูก๋วยเตี๋ยวสูตรโบราณ น้ำจะข้นๆหน่อย ถือว่ากลมกล่อมเเละอร่อยใช้ได้ ด้านราคาถือว่าคุ้ม ถ้วยละ 25 บาท ส่วนตัวรสชาดหาทานยากในตัวเมืองนะ เจ้าของบ้านยังใจดีเเนะนำให้พักโฮม...อ่านต่อ

Chonticha Junkaow
28 ส.ค. 2016
ห้องพักสุดเริศ ก๋วยเตี๋ยวก็สุดยอด ในราคาที่ถูกมาก!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำลิ้นจี่ปั่น, ก๋วยเตี๋ยวสูตรโบราณ

ได้มีโอกาสไปทานก๋วยเตี๋ยวร้านนี้มาค่ะ โดยมีเพื่อนแนะนำให้ลองไปชิมดู ผลคือ !! อร่อยมากค่ะ ราคาชามละแค่ 25 บาท ย้ำ 25 บาทเท่านั้น ซึ่งหากินในเมืองแทบจะไม่มีให้ได้ทานเลยในราคานี้ ถ้าถามถึงปริมาณ ไม่ต้องพูดถึงค่ะ เจ้าของร้านน่ารักมาก จัดมาเต็มจาน แล้วยังใจดีแถมลูกชิ้น และกระดูกหมูให้อีกชาม คอนเฟิร์มว่าคุ้มและอร่อยมากค่ะ พอทานเสร็จเจ้าของร้านพาไปดูห้องพัก เห็นแล้วเราก็ถามว่าคืนละเท่าไหร่ คำตอบคือ 35...อ่านต่อ

ก๋วยเตี๋ยวสูตรโบราณตัวอย่างห้องพัก
(ก๊อปรูปจากเพจร้านมาค่ะ)บรรยากาศหน้าร้าน ช่วงหัวค่ำค่ะ
(ก๊อปรูปจากเพจร้านมาเช่นกันค่ะ)