รีวิว Sukhum Sanpatong สุขุม สันป่าตอง

EakEatAll
2765k40.5k
16 พ.ย. 2022
คาเฟ่สวยๆ บรรยากาศดีเลยครับ ย่านสันป่าตอง

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟย่านสันป่าตอง ร้านสวย มีมุมถ่ายรูปเยอะ มีที่จอดรถเยอะ สะดวกมากๆ มาถึงร้าน พื้นที่กว้าง มีหลายมุมให้นั่ง มาในร้าน มีเมนูกาแฟหลายอย่าง มีครัวซองท์และอาหารนิดหน่อย มีเบเกอรี่ให้เลือกด้วย ในส่วนของกาแฟ มีเมล็ดให้เลือกทั้ง ไทยและต่างประเทศ 4-5 ตัว วันนี้สั่ง ICE AMERICANO เลือกเมล็ด Ethiopia Guji กลิ่นหอม หวานฉ่ำเลย มีโอกาสมาลองกันครับดูเพิ่มเติม

Ap Ple
13 ก.ย. 2022
ร้านกาแฟชื่อดังในโซนสันป่าตองค่ะ

Sukhum Caffe เป็นร้านกาแฟชื่อดังที่อยู่ในโซนสันป่าตอง ตัวร้านแบ่งเป็น 2 หลังให้นั่งแบบสบายๆ มีต้นไม้และบ่อปลาให้ดูเพลินๆ เมนูของที่นี่มีทั้งชา กาแฟ และขนมกรุบกริบให้พอได้อิ่มท้อง ใครที่ได้มาโซนนี้ขอแนะนำเลยค่ะว่าไม่ควรพลาดดูเพิ่มเติม

28 ก.พ. 2020
ร้านกาแฟในสันป่าตอง
SOYA
10 ธ.ค. 2021
ร้านกาแฟคุณภาพ ในย่านนี้ สันป่าตองเชียงใหม่

(เชียงใหม่ : สันป่าตอง) เป็นร้านกาแฟ คุณภาพอีกแห่ง ใน อำเภอ สันป่าตองเชียงใหม่ ร้านรีโนเวทใหม่ จากเดิม ออกแนว งานไม้คราฟคาเฟ่ งานตกแต่งใหม่ ออกแนว มินิมอล ญี่ปุ่น คุมโทนขาว แต่ไม่ทิ้ง หารตกแต่งแบบเดิม และขยายพื้นที่ ส่วนข้างเพิ่มมากขึ้น เมนู ที่ได้ทานและดื่มในวันนี้ คือ คาปูชิโน่ร้อน /ลาเต้ร้อน / ครัวซอง อบร้อน ทุกเมนูดี และอร่อย ไม่ผิดหวัง ชอบร้านทำดี ทั้งการตกแต่ง และ เมนู ใคร ผ่านที่ย่า...อ่านต่อ

25 เม.ย. 2020
ร้านสวย กาแฟฝีมือดี เด็ดสุดในย่านนี้
Nithakan Rujiratkasemkij
29 ม.ค. 2022
ร้านกาแฟสวย นั่งชิล กาแฟอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: esspresso

ร้านนี้เราแวะมาสองครั้งแล้ว จุดเด่นน่าจะเป็นการตกแต่งของร้านที่แต่งได้สวย สบายๆ เหมือนออกแนวสวนญี่ปุ่น ที่นั่งก็นั่งสบายไม่แออัด ส่วนกาแฟ อร่อยเหมือนเดิม กาแฟเค้าหอม อร่อยเสียดายอยากให้มีเมนูมอคเทล หรือพวกน้ำผลไม้สดบ้างดูเพิ่มเติม

Borripat Tonrak Saihom
6 ธ.ค. 2021
สาลูทีม บุกกาแฟ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Orange Americano, Sukhum Style, Mixberry smoothie, Dirty

ร้านรี้ไม่ได้มานานแล้วเหมือนกันกลับมาครั้งนี้ทางร้านได้ทำการรีโนเวทร้านใหม่ ดูสวยกว่าเดิมเยอะ ซึ่งตัวร้านเป็นสีขาวดูโล่งโปร่งสบาย ที่นั่งเยอะ มุมถ่ายรูปก็เช่นกัน ส่วนเมนูที่มาชิมครั้งนี้อย่างOrange Americano Sukhum Style Mixberry smoothie Dirty รสชาติยังคงมาตราฐานของร้าน ราคาก็ไม่แพงดูเพิ่มเติม

7 ม.ค. 2020
กาแฟดี ร้านนั่งสบายๆ
9 ม.ค. 2021

แวะกินกาแฟร้านทางผ่าน สุขุม คาฟเฟ่ อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ Sukhum Caffe' @ Sanpatong - วันนี้มาหาเพื่อนแถวสันป่าตอง เจอร้านกาแฟข้างทาง ท่าทางน่าเข้า เลยแวะเข้าแบบปุบปับ คือผ่านแล้วเห็นหลายทีแต่ไม่ได้แวะเข้า - ร้านมีทั้งโซนห้องแอร์และโอเพ่นแอร์ - ตกแต่งด้วยเฟอนิเจอไม้เลยดูอบอุ่น น่านั่ง - ลืมถ่ายกาแฟ เราสั่ง คาปูชิโนร้อน ราคา 60 บาท รสชาติโอเค เขาใส่ถ้วยแบบพกพามาให้ รู้สึกราคากาแฟร้อนจะสูงกว่...อ่านต่อ

ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง  สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
คาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว