รีวิว ร้านก๋วยเตี๋ยวปลาโนนทอง สาขา 5 สาขา 5

Tippy on the way
อร่อย เด็ดที่ลูกชิ้นปลา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเส้นปลาต้มยำ

มาอีสาน เจอร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาโนนทอง  หลายสาขามาก เลยตัดสินใจเเวะชิมสักหน่อย เรามาถึงร้านในช่วงเที่ยง คนเเน่นร้านเลย เมนูที่ร้านหลากหลาย เเต่ขอสั่งก๋วยเตี๋ยวเส้นปลาต้มยำ เเละลูกชิ้นปลาลวกจิ้มมาทาน น้ำที่ร้านก็มีหลายตัวเลือก ไม่ได้มีเฉพาะน้ำเปล่า หรือน้ำอัดลม อาหารของเราสีสันน่ากิน รสชาติต้มยำเข้มข้น ซดได้คล่องคอไม่เผ็ดมาก ส่วนลวกจิ้มน้ำจิ้มผสมข่าคือดีมาก กินกับเนื้อปลาเข้ากันสุดๆ ผ่านม...อ่านต่อ

salaei
4 ต.ค. 2024
รสชาติดี ซุปอร่อย

แวะร้านข้างทางก่อนเดินทางกลับกรุงเทพ สั่งเส้นปลา เกี๊ยวกุ้ง ต้มยำน้ำข้น เย็นตาโฟต้มยำ น้ำซุปหวานกลมกล่อม รสชาติดีเลยค่ะ 👏🏻👏🏻 ร้านใหญ่ มีที่นั่งเยอะ แต่โซนที่นั่งไม่มีพัดลม ร้อนด้วย แมลงวันด้วย เสียบรรยากาศเลย ราคาอยู่ที่ 50 ถึง 70 บาทดูเพิ่มเติม

Chalie Whiskeytango
363022k
16 ก.ย. 2023
ชื่อร้านก๋วยเตี๋ยวปลา แต่นอกจากก๋วยเตี๋ยวปลาแล้วก็มีอาหารหลากหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นปลาต้มยำน้ำข้น, เส้นปลาเย็นตาโฟต้มยำ

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวริมถนนมิตรภาพ ขาขึ้นไปขอนแก่น หาง่าย อยู่ห่างจากแยกพิมายไม่เกิน 500 เมตร มีที่จอดรถหน้าร้านกว้างขวาง ร้านมีโซนห้องแอร์ ขายก๋วยเตี๋ยวปลา ก๋วยเตี๋ยวเส้นปลาต้มยำ และอาหารอื่นๆ วันที่ไปกิน สั่ง เส้นปลาต้มยำน้ำข้น เส้นปลาเย็นตาโฟต้มยำ และเกี๊ยวกุ้งน้ำใส รสชาติดี เส้นปลารสชาติดี ลูกชิ้นปลาและเครื่องปลาที่ให้มา ก็อร่อย กินได้ ไม่มีกลิ่นคาว โดยรวม ถ้าผ่านมาแวะกินได้ครับดูเพิ่มเติม

27 ม.ค. 2024
อร่อยดี มีหลายสาขา ราคามาตรฐาน