รีวิว Haagen-Dazs เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ

fighting_galls
15 ก.ค. 2018
ไอศครีมอร่อยเข้มข้น พนักงานน่ารัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: BANANA SPLIT, เชอรี่ บลอสซั่ม

หลังจากทานของคาวแล้วก็มาตามหาของหวานกันต่อ เดินมาเจอร้านนี้พอดีค่ะไอศครีมฮาเก้นดาส เลยทานที่นี่ล่ะ พนักงานน่ารักยิ้มแย้มเอาใจใส่ดีค่ะ สั่งมาสองอย่างค่ะ - banana split ไอศครีมเข้มข้นมากเลย ทานกับกล้วยหอมก็เข้ากันดี อร่อยค่ะ - cherry blossam เห็นรูปในเมนูแล้วแบบมันน่าทานมากค่ะ แต่ว่าไอศครีมเชอรี่หมด พนักงานเลยขอใช้เป็นรสลาเวนเดอร์แทน หน้าตาเลยออกมาสีม่วงๆแบบนี้ค่ะ ซึ่งก็น่ารักไปอีกแบบ รสชาติ...อ่านต่อ

Pea Pry
24 พ.ค. 2019
ใครไม่ฮา เราฮา...

ได้โอกาสรีวิวไอศกรีมพรีเมี่ยมชื่อดังเด่น จะเป็นอะไรได้ ถ้าไม่ใช่ฮาเก้นดาส สำหรับครั้งนี้เจอกันที่สาขาเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ที่ไม่ค่อยมีใครเข้ามานั่ง แต่เราก็มาแล้วก็ลองชิมวอฟเฟิลจานนี้ อร่อยอย่างตราตรึงซึมซับทุกอณูความพรีเมี่ยมดูเพิ่มเติม

อีกมุม
ikekung
15 ธ.ค. 2015
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Paradise !!

"Haangen-Dazs" ไม่ใชแค่ไอครีมอร่อย แต่การตกแต่งยังสวยอีกด้วย !! ร้านไอครีมสาขาร้านนี้ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้า Central แจ้งวัฒนะ เมื่อก่อนจะอยู่บริเวณชั้น 1 แต่ปัจจุบันได้ย้ายขึ้นมาไม่ชั้น 3 หรือ 4 จำไม่ได้ชัด ตัวร้านตกแต่งธรรมดา แต่สามารถมองเห็นวิวถนนแจ้งวัฒนะและพืนที่ฝั่งตรงข้ามได้อย่างชัดเจน การบริการและความสะอาดของทางร้านดี ราคาของไอครีมจะค่อนข้างสูงกว่ายี่ห้ออื่นๆ พอสมควร อาจจะเนื่องจากก...อ่านต่อ

Paradise !!Paradise !!Paradise !!
taipunss
5 เม.ย. 2018
ไอติมอร่อย สมราคา

ไปเดินห้างกับเพื่อน จู่ๆอยากกินไอติม ไปเห็นร้าน haagen dazs พอดีเลยแวะซื้อไอติมซักถ้วยไปกินระหว่างเดินห้าง ถ้าวันหลังถ้ามีโอกาสได้มาอีกแบบไม่รีบจะมานั่งกินที่ร้านครับ รู้สึกว่าร้านใหญ่กว้างขวางและคนไม่ค่อยเยอะดีดูเพิ่มเติม

Happynottii
28 ส.ค. 2012
Haagen-dazs : ไอศครีมคุกกี้แอนด์ครีม อร่อยฟินที่สุด!

ร้าน Haagen-dazs เป็นร้านไอศครีม ของหวาน ที่มีมานานซึ่งมีหลายสาขามากในกรุงเทพฯ แต่สำ- หรับครั้งนี้เป็นสาขาที่ห้างเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะคะ สำหรับสาขานี้นั้นร้านมีขนาดปานกลาง แต่งธรรมดา ไม่หรูมาก แต่ก็ดูดีคะ น่านั่ง สำหรับราคาที่นี่ก็ 200 ขึ้นไปคะ สำหรับครั้งนี้ทาน Banana Split ราคา 260 บาท ได้ไอศครีม 3 ลูก กล้วย สตอเบอรี่ แต่งจานสวย น่าทานกว่าร้านอื่นๆ อร่อยคะ เพราะเป็นร้านประจำอยู่แล้ว แนะนำไอ...อ่านต่อ

14 มี.ค. 2015
ร้านไอศกรีมที่ขายทั้งรสชาติและความสร้างสรรค์อลังการ

ร้อนๆก็ต้องคู่กับของเย็นๆอย่างไอศกรีม ด้วยราคาที่ค่อนข้างสูง ทำให้มากินแบบนานๆครั้ง^__^ แต่ด้วยรสชาติและคุณภาพบวกกับความคิดสร้างสรรค์เทียบกับราคาก็หายกัน555+ แมคคาเดเมียและช็อคโกแลตต้องสั่งเป็นเบสิกเลย(ชอบส่วนตัว) และสั่งไอศกรีมที่ออกใหม่ประจำเดือนนั้นมาลอง^^ ไอศกรีมนี่มันอร่อยจริงๆดูเพิ่มเติม