- รวมรีวิว ร้านอาหาร BOUNCE ONE BITE

รีวิว BOUNCE ONE BITE
8 มี.ค. 2024
Burger ร้านลับเปิดแอบในบ้าน มีแค่5ที่นั่ง
ร้านนี้คือสไตล์โฮมมี่ที่แท้ทรูเพราะเปิดอยู่ในบ้านจริงๆ มี 5 ที่นั่ง แนะนำให้จองล่วงหน้ากันก่อน มาถึงร้านให้กดกริ่งหน้าประตูแล้วจะมีคนออกมารับ burger มีให้เลือกหลายเมนู หรือจะ DIY เลือกสั่ง patty กับ bun เครื่อง และซอสต่างๆได้ตามชอบ มีทั้ง classic burger และ Thai style burger ให้เลือก เนื้อวัว หมู ไก่ เราสั่งแบบไทยๆไป 2 อย่าง 🍔 Ka - Prao Burger เราสั่งเป็นแพตตี้หมู ใส่ชีส ใส่ใบกะเพราชุบแป้งทอ...อ่านต่อ

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพรานยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด