3.0

รีวิว FLARE BAKED & KAFF

Borripat Tonrak Saihom
20 ส.ค. 2023
คาเฟ่เเนวเกาย่านบ้านถวาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Dirty, Blueberry Cheese cake, Espresso

#Amazingthailand ร้านตั้งอยู่ในโครงการบ้านถวาย ตรงกลางของโครงการเลย ลักษณะตัวร้านเป็นสไตล์แบบนอดิก ออกฟิลเกาหลีนิดๆ ภายในร้านมีที่นั่งโต๊ะใหญ่ และมุมนั่งตามที่ต่างอีกราวๆ10กว่าที่ ที่ร้านมีทั้งโซนIndoor และ Outdoor เรามาครั้งนี้นั่งโซนIndoor ที่ร้านมีมุมถ่ายรูปกันพอสมควร ด้านเมนูที่ร้านมีทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่ ซึ่งเราลองชิมDirty สำหรับผมคิดว่าBodyยังไม่ค่อยแน่เท่าไหร่และหวานเกินไป Blueberry...อ่านต่อ

หจก.ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สาขาเชียงใหม่
หจก.ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปางสาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด
Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3