- รวมรีวิว ร้านอาหาร Bow Coffee Bike โคกหล่อ เมืองตรัง

รีวิว Bow Coffee Bike โคกหล่อ เมืองตรัง
20 ต.ค. 2018
บรรยากาศดี นั่งชิวๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มะม่วงปั่น
มานั่งกับเพื่อนบ่อย 3-4 ครั้งเเล้ว บรรยากาศร้านดีค่ะเหมาะสำหรับมานั่งชิวช่วงกลางวัน นั่งคุยงานได้ ไม่เสียงดัง มีโซนให้นั่งทั้งเอ้าดอร์เเละข้างใน มีเเอร์ อาหารเครื่องดื่มรสชาติรวมๆโอเคเลย ราคาไม่เเพงค่ะดูเพิ่มเติม
3 เม.ย. 2017
พร้อมให้บริการทุกท่านด้วยความสุขและความประทับใจในแบบของร้านโบว์coffeebike..
29 พ.ย. 2016
พร้อมด้วยเมนูมากมายความอร๋อยและให้บริการประทับใจทุกท่านพร้อมดูแล
ทุกวันและเวลา8.30-19.30น
และพื้นที่สะดวกสบายมุมถ่ายรูปอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุงจุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่
฿