- รวมรีวิว ร้านอาหาร มี ลัก เจิง

รีวิว มี ลัก เจิง
7 มิ.ย. 2024
อร่อยกลางๆ ราคาไม่แพง
วันนี้มาลองร้านอาหารเกาหลีค่ะ สามารถจอดรถได้ที่หน้าร้าน ตอนเย็นๆคนเกาหลีแวะมาทานเรื่อยเรื่อยค่ะ วันนี้สั่งมาแค่สองอย่าง จาจังมยอน แบบเครื่องเยอะ กลับต๊อกป๊อกกี้ผัดซอส ส่วนตัวคิดว่าเครื่องน้อยไปหน่อย แทบไม่มีหมูเลย มีแต่หัวหอมค่ะ แต่ชอบเครื่องเคียงเพราะมีไข่หวานด้วยดูเพิ่มเติม
3 ก.ค. 2017
ร้านอาหารเกาหลี รสชาติเกาหลีแท้ๆ ที่ศรีราชา-นิคมสหพัฒน์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ดำ, หมูผัดสไตล์เกาหลี, เครื่องเคียง
ร้านนี้เป็นร้านอาหารเกาหลีที่ เจ้าของร้านและคนทำอาหารเป็นคนเกาหลีเองเลย ถือเป็นร้านอาหารเกาหลีที่เก่าแก่ในศรีราชา เปิดมานานกว่า 10 ปี คนชาติเกาหลี และ ญี่ปุ่น ในย่าน ศรีราชา-นิคมสหพัฒน์ ต่างแวะเวียนมาทานตลอด เมนูเด็ดคือ หมูผัดซอสเผ็ด (ไม่เผ็ดมาก) สไตล์เกาหลี ทานกับผักกาดเอามาห่อหมูที่ผัดซอสมา ทานแบบเกาหลี แล้วเข้ากันมาก ส่วน เมนูบะหมี่ดำก็หอม หาทานรสชาติดั้งเดิมแบบนี้ได้ยาก (ร้านนี้มีอาหารญี่ป...อ่านต่อ