3.6

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือคุณยายคลองบางกอกน้อย (รามอินทรา 52/1)

Akapatr
เมื่อ เดือนที่แล้ว

ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตกถ้วยเล็ก ราคาเล็กๆ น้ำซุปเข้ม ทานคนละ 3 ถ้วยกำลังดี ร้านสะอาดมาก เส้นนุ่ม #NoodleSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

My Eating Addiction
1034305k
26 ก.ย. 2016
อร่อยดีนะ น้ำซุปรสดีทีเดียว เสียแต่ว่า วันที่ไปผักสดหมดแล้ว เลยกินไม่สนุกเท่าไร

ก๋วยเตี๋ยวเรือ 10 บาท หายากแล้วนะ ยิ่งร้านที่ปรุงอร่อยๆ ค่อนข้างหายากจริงๆ ร้านนี้อยู่หลัง รพ.สินแพทย์ (เป็นซอยข้างๆ) เป็นตึกคูหาเดียว มีโต๊ะไม่กี่โต๊ะ ไม่แน่ใจว่าถ้าตอนกลางวันคนจะเยอะหรือเปล่า แต่เราไปตอนบ่ายสองแล้วเลยไม่ค่อยมีปัญหา แต่คนก็เต็มทุกโต๊ะ (มีแค่ 5 โต๊ะด้านนอก) ก๋วยเตี๋ยวลวกเส้นมากำลังดี น้ำซุปรสดี ปริมาณก็ 10 บาทอ่ะนะ กินแป๊ปๆ ก็หมด เพียงแต่ว่า วันนั้นผักสดที่ควรมีให้กินกับ...อ่านต่อ

เจ้าของสถานที่
17 พ.ค. 2020
ขอบคพระคุณสำหรับคำติชมค่ะ ทางร้านจะนำไปปรับปรุง หวังว่าลูกค้าจะกลับมาอุดหนุนอีกนะคะ
17 ก.ค. 2020
อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก

เคยสั่งเดลิเวอรี่มากินหลายรอบ ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกเส้นเล็ก โรยกากหมูแล้วเติมพริกอีกหน่อยอร่อยจริง แต่ให้น้อยนิดนึงค่ะ เสียดายร้านหายไปจากแอปแพนด้าแล้วอ่านต่อ

เจ้าของสถานที่
18 ส.ค. 2020
ร้านยังอยู่จ้า panda และ Lineman
18 พ.ค. 2020
รสชาติดั้งเดิมอร่อย