รีวิว ต้มเลือดหมู ข้าวแกงบ้านสวนขาเข้า กท.

Xx_YoS_xX
2 เม.ย. 2018
ต้มเลือดหมู จิงจูไฉ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมูจิงจูไฉ่ ข้าวเปล่า

หลังจากไหว้เช็งเม้งที่ สุวานสุขาวดี สระบุรี เสร็จ ก็แวะ ออกมาหาอะไรทานข้างนอกครับ เนื่องจากคนแน่นมาก น้องชายชวนแวะที่ เค้กบ้านสวน 3 ที่วังน้อยฝั่งขาเข้า กทมฯ ครับ ร้านนี้จะมี ฝั่งขาออก กทมฯ ด้วยนะครับ บรรยากาศเป็นศูนย์อาหารขนาดใหญ่ ไม่ปรับอากาศ แต่เพดานสูง อากาศถ่ายเทสะดวกครับ ไม่ร้อนครับ สบายๆ ที่นี่ใช้เงินสดซื้อได้เลยไม่ต้องเติมเงิน หรือ ซื้อคูปองครับ ผม สนใจกินอะไรร้อนๆ เลยแวะร้านนี้ครับ ...อ่านต่อ

Noppon Thamwiwat
2 ก.ย. 2016
น้ำซุปเด็ด หวาน เครื่องสะอาด

เป็นร้านอยู่ใน ข้าวแกงบ้านสวน3 ขาเข้ากรุงเทพ แวะกินก่อนเข้ากรุงเทพสะดวกมากๆ เป็นร้านที่ไม่ได้คาดหวัง แต่ทานแล้วต้องบอกต่อ น้ำซุปใส หวานพอดีๆ ร้อนตลอดเวลา เครื่องในทำสะอาด โดยเฉพาะไส้อ่อนอร่อยมาก ไม่มีกลิ่น ไม่เหนียว เลย ****ดูเพิ่มเติม

1350 Rooftop Bar
1350 Rooftop Bar
เปิดประสบการณ์ใหม่ ชมวิวอยุธยาบนรูฟท็อปบาร์ที่สูงที่สุดของเมือง
฿฿฿฿