รีวิว ข้าวขาหมู ก๋วยเตี๋ยวหมู

Ap Ple
5 ก.ย. 2016
แวะพักรถระหว่างทางไปแม่กำปองซักหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู

ร้านนี้อยู่ระหว่างทางเส้นแม่ออนไปแม่กำปอง เป็นร้านธรรมดาแต่ค่อนข้างกว้างขวางเลยทีเดียว เมนูมี 2 อย่างตามชื่อร้านเลยค่ะ คือ ก๋วยเตี๋ยวหมูและข้าวขาหมู ข้าวขาหมูรสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพง ชอบร้านนี้ตรงที่มีแผนที่ชีวิตตามพระบรมราโชวาทติดไว้ให้ได้อ่านกันด้วย คุณลุงเจ้าของร้านบอกว่าอนุญาตให้ถ่ายรูปแล้วนำไปปฏิบัติตามได้เพราะคุณลุงก็ยึดถือและน้อมนำมาปฏิบัติตามมาตลอด น่าชื่นชมมากค่ะดูเพิ่มเติม

back phare
18 ม.ค. 2020
ต้องสั่งขาหมูและก๋วยเตี๋ยวหมู คากิล้วนๆก็ได้ครับ

The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง
ร้านอาหารเสน่ห์ปิง
ร้านอาหารเสน่ห์ปิง
ร้านอาหารริมแม่น้ำปิง วิวสวย บรรยากาศดี อาหารหลากหลาย ชิลดี ดนตรีเพราะ