3.0

รีวิว ซู๊ดยอดอีหลี

Yummy Diary
15 ก.ย. 2016
ร้านอาหารตามสั่งในปั๊มน้ำมัน แต่ไม่ได้มีแค่อาหารตามสั่งนะคะ

กว่าจะมาถึงกุยบุรี และนี่เป็นครั้งแรกของอุ๋มที่ขับมาไกลที่สุดในชีวิตแล้วค่ะ เส้นทางการมาในช่วงนี้อาจจะลำบากนิดนึง มีการทำถนนเป็นช่วงๆ เพราะฉะนั้นถนนอาจไม่ดีเท่าที่ควร ขับอย่างระมัดระวังนะคะ สถานที่ตั้ง: ร้านนี้ตั้งอยู่ในปั๊มน้ำมัน ปตท. หากขับมาจากกรุงเเทพฯ ต้องผ่านเพชรบุรี อำเภอท่ายาง และพอจะออกไปชะอำ หัวหิน ให้ขับมาเหมือนจะมาปราณบุรี ต่อจากนั้นก็คือกุยบุรีค่ะ แต่ปั๊มนี้จะอยู่...อ่านต่อ

Koon Ku
22 ม.ค. 2017
ราคาไม่แพงเกิน รสชาติใช้ได้ค่ะ

ครัวบ้านพ่อ Daddy's Home Restaurant
อาหารทะเลสดใหม่ ราคาย่อมเยาทุกจาน นั่งกินติดขอบทะเลได้แบบสุดชิล!
ครัวลัดดา
ครัวลัดดา
ซีฟู้ดสดจากฟาร์มถึงจาน เมนูหลากหลาย ชมวิวเขาสามร้อยยอด คุ้มค่าคุ้มราคา