- รวมรีวิว ร้านอาหาร อาวน์ชา สาขา Mingle Hill มีนบุรี

รีวิว อาวน์ชา สาขา Mingle Hill มีนบุรี
26 ก.พ. 2024
ชาสตรอเบอร์รี่ 🍓🍵
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาสตรอเบอร์รี่
อาวน์ชา สาขา Mingle Hill ร้านขายอยู่บริเวณชั้นล่าง ใกล้บันไดเลื่อน เปิดทุกวัน 08:00-21:00 เป็นร้านเล็กๆติดแอร์ มีที่นั่งรอในร้าน แคบๆ 3 ที่ เราสั่งชาสตรอเบอร์รี่ ใช้ชามะลิเป็นเบสหลัก ชาหอมกลิ่นมะลิผสมไซรัปสตรอเบอร์รี่เข้มข้น เราสั่งหวานน้อย รสเปรี้ยวหวาน หอมสตรอเบอร์รี่ สาขานี้ราคาเริ่มต้นแก้วละ 19 บาท ถ้าอยู่ในห้างบางสาขาจะเริ่มแก้วละ 24 บาท มีลานจอดรถฟรีอยู่บริเวณด้านหน้าดูเพิ่มเติม
4 มิ.ย. 2025
เราสั่งโกโก้ไข่มุกแต่ไม่มีไข่มุกมาให้เราเลยค่ะ รบกวนทางร้านรอบคอบกว่านี้หน่อยนะคะอ่านต่อ