Sun Tori (ซัน โทริ)

ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 11:00

รีวิว Sun Tori

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
Quality Review
ปลาดิบสดดี

ก็เป็นร้านนึงที่ค่อนข้างเน้นเมนูปลาเป็นหลัก ปลามีให้เลือกเยอะจนต้องถามเจ้าของร้านว่าอะไรเป็นอะไร ถ้ามาทานร้านนี้ ปลาพื้นฐานอย่างแซลมอน ทูน่า ซาบะจะไม่มีนะ ส่วนใหญ่จะเป็นปลาที่ทางร้านคัดสรรมาเอง ก็ไม่เคยทานเหมือนกันปลาหลายอย่างที่สั่งมา แต่โดยรวมโอเคปลาสดและไม่คาวเลย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
14 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
อร่อยสมกับที่ทางร้านตั้งใจทำ
เมนูเด็ด:มะเขือม่วงผัดมิโซะ, ซาชิมิ, ปลาเข็มซาซิมิ

ทราบประวัติร้านนี้แรกๆอาจจะงง ว่าทำไมเปิดไม่กี่วัน แต่พอรู้ถึวความตั้งใจของเชฟเจ้าของร้านที่ปิดเพื่อจะไปคัดสรรวัตถุดิบเองกับมือ มาปรุงให้ลูกค้ารับประทานกัน ต้องขอชื่นชมปรบมือดังๆ แต่ละจานที่บรรจงปรุงมานั้น สดดีงามพระรามแปดมาก ไม่ว่าจะเปนข้าวปั้นหน้าต่าวๆ ข้าวห่อไส้รวมหน้าต่างๆ ทุกคำมันคือความอร่อย และเมนูที่เราไม่เคยทานมาก่อนแต่ชอบที่สุดคือ ปลาเข็มซาสิมิกับมะเขือม่วงผัดมิโซะ มันคือความอร่อยอย่...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นที่เน้นของทะเล เมนูไม่ค่อยเยอะ

ร้านนี้มารถยนต์จะหาที่จอดยากหน่อยนะครับ เมนูในร้านส่วนใหญ่จะเน้นไปทางอาหารทะเล ปลามีให้เลือกหลายอย่างมาก แล้วก็มีพวกข้าวปั้นนิดหน่อย ไม่เน้นพวกทอดๆ ผัดๆ เพราะมีพ่อครัวคนเดียว อาหารมีมาช้าบ้าง แต่ก็ไม่นานไปครับ ที่สั่งไปมี - ปลาดิบชุดบี (250 บาท) ปลากะพงกับปลาทูน่าอร่อยมาก สดและหนึบจริง ไม่คาว แต่ปลาฮามาจิกับปลาอะไรไม่รู้อีกอย่าง มีแอบคาวนิดๆ - กุ้งเทมปุระ (150 บาท) ตอนมาเสิร์ฟก็งงว่าสาม...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
24 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เหมือนไปนั่งกินที่ญี่ปุ่นเลย ของคุณภาพดีมาก
เมนูเด็ด:มะเขือม่วงผัดมิโซะ, ปลาย่างเกลือ

ร้าน Suntori เป็นร้านตึกแถวเล็กๆค่ะ อยู่ในโครงการสหศรีภูมิเพลส เข้ามาประมาณ 100 เมตร เป็นกิจการภายในครอบครัวค่ะ ดูอบอุ่นมาก การต้อนรับและแนะนำอาหารก็ดีมาก เหมือนไปทานที่ญี่ปุ่นจริงๆ แต่ร้านค่อนข้างเล็ก ถ้าจะมาควรโทรจองล่วงหน้าค่ะ เมนูแนะนำของที่นี่จะเป็นประเภทปลา ทั้งปลาดิบ และปลาย่าง มีปลาหลายชนิดเลย วันนี้สั่งมาลองหลายอย่างค่ะ 1) ปลาย่างเกลือ อร่อยมากค่ะ เป็นปลาย่างที่มีกลิ่นอายความเป็นญี่ป...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
7 ก.พ. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ปลาไทยจากทะเลศรีราชา กับเมนูญุี่ปุ่นที่ลงตัว
เมนูเด็ด:ซาชิมิ, ปลาย่างเกลือ

พยายามหาเวลาอันน้อยนี้มาร้านนี้ให้ได้ เพราะ ปิด พุธ พฤ ศ.. ไปวันอังคาร เจ้าของร้านแพ็ครถเตรียมลงไปซื้อปลาที่ศรีราชาแล้วค่ะ สิ่งแรกที่เข้ามาในร้านนึกว่าเดินเข้ามาตามร้านซูจิที่ตลาด Tsukiji เพราะมีกลิ่นปลา..ลอยมาเลยก่อนเปิดประตูร้าน วันนี้ร้านจึงค่อนข้างว่างและของให้ทานน้อยเพราะหมดเสียเป็นส่วนใหญ่ แต่ดีที่เจ้าของร้านทานไปแกมาชวนคุยอยู่ด้วยเป็นนาน ฟังจากที่เจ้าของร้านเล่ารู้สึกว่าทานไปด้วยมีค...

อ่านต่อ »
Sun Tori
Sun Tori
Sun Tori

26 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ร้านเล็กๆ อาหารสดอร่อย
เมนูเด็ด:ซาชิมิ, ปลาย่างเกลือ, สลัดไก่

ร้านนี้อยู่ในสหศรีภูมิเพลส ก่อนถึงประตูช้างเผือก เป็นร้านเล็กๆ ในตึกเเถว1คูหา ตกเเต่งเรียบๆ อาหารใหม่ สด อร่อย โดยเฉพาะเนื้อปลาสดสุดๆ ที่ร้านจะไปซื้อปลาด้วยตนเอง ถ้าไปช่วงวันช่วงหลังๆ ปลาจะหมด ไม่ครบตามเมนู

ดูเพิ่มเติม »
10 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Uchi Japanese Gastro Bar Punna Residences
Ad ·
Uchi Japanese Gastro BarPunna Residences
แกสโตร์บาร์นิมมานที่จะเปลี่ยนบรรยากาศการกินอาหารญี่ปุ่นแบบเดิม ๆ ไปตลาดกาล
4.2
5 รีวิว฿฿฿
SHIN
Ad ·
SHIN
ฟินหนักอาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมียม หลากหลายทั้ง ปลาดิบ ซูชิ และสุกี้ยากี้
3.7
53 รีวิว฿฿฿