- รวมรีวิว ร้านอาหาร มาดามแหนมเนือง สาขาท้ายซอยไปรษณีย์

รีวิว มาดามแหนมเนือง สาขาท้ายซอยไปรษณีย์
คิดถึงผักและอาหารเวียดนาม นึกถึงร้านนี้
🚶 เหตุที่ได้มาร้านนี้ : เป็นเอฟซีแหนมเนืองสาขานี้...แล้วไม่อยากแว้นไปไกลอีกสาขานึง เลยขอใช้บริการสาขานี้ละกัน 🍳 กินอะไรไปบ้างวันนี้ที่มา : แหนมเนืองชุดเล็ก กับหมูห่อใบชะพลูทอด แหนมเนืองผักสดดี น้ำจิ้มฟีลกู๊ด เครื่องเคียงสดสะอาด หมูทอดเองหั่นมาพอดีคำ แป้งไม่ต้องเสียเวลาแช่ ห่อได้เลย หมูห่อใบชะพลูทอด เด็ดตรงน้ำจิ้ม มีสไตล์ของตัวเอง แถมไม่อมน้ำมัน หั่นชิ้นพอดีคำ 🪑 บรรยากาศโดยรอบ : ร้านเล็กๆ...อ่านต่อ
อาหารเวียดนาม ในเมืองกาญ
ร้านอาหารเวียดนามสาขาท้ายซอยไปรษณีย์ตอนนี้กำลังมีการก่อสร้างถนนอยู่ทำให้ต้องปิดถนนฝั่งหน้าร้านการจอดรถจึงต้องจอดฝั่งตรงข้าม และหลบๆหน่อย ร้านเป็นร้าน 1 คูหาโต๊ะประมาณ 8 โต๊ะ ลูกค้าที่มาซื้อส่วนใหญ่จะซื้อกลับบ้าน แหนมเนืองชุดละ 120 และ 150 บาทที่สั่งมาคือชุด 150 บาทผักสดไม่ช้ำน่าทาน น้ำจิ้มรสจัดจ้านไม่เผ็ด หอมทั่ว ก๋วยจั๊บเวียดนาม 49 บาท เส้นไม่เหนียวออกไปทางเปลื่อย กรุงเทพฯไงบ้างใส่หมูสับ...อ่านต่อ
ความผักแบบจุใจ
แหนมเนืองชุดใหญ่ กินกัน2 คน จุใจมากจริง น้ำจิ้มแหนมเนืองอร่อย ผักสดสะอาด แผ่นแป้งถูกแช่มาให้แล้ว ทำให้เวลากินแกะออกยาก กุ้งพันตะไคร้ อันนี้รสชาติกลางๆ ไม่เด่นอะไร ก๋วยจั๊บเวียดนาม อันนี้อร่อย มีหมูสับและหมูยอให้มา โดยรวมแล้วแหนมเนืองโดนใจมากที่สุด การบริการเหมือนไปกินข้าวที่บ้าน ที่จอดรถสะดวกครับดูเพิ่มเติม
แหนมเนืองแห่งเมืองกาญจนบุรี
ร้านแหนมเนืองในเมืองกาญจนบุรี นึกไรไม่ออกนึกถึงที่นี่ได้นะจ๊ะ จัดว่าอร่อยสำหรับความเป็นแหนมเนืองและยำหมูยอ ที่ร้านใจดีขอผักเพิ่มได้เลื่อยๆ สั่งมาทานสองคนกำลังดี ไม่มากไปไม่น้อยไป ถ้ามากกว่านี้ก็กล่องข้าวน้อยฆ่าฉันแล้วดูเพิ่มเติม
อาหารเวียดนามแห่งเมืองกาญจน์ ที่นี่เลยย
ร้านนี้แนะนำ ของมื้อเวียดนามที่กาญจน์ค่ะ ทางร้านใส่ใจกับทุกเมนู พีถีพิถันมาก อร่อยทุกเมนูจริงค่ะ แหนมเนือง ก้อนหมู มันน้อย ทำเอง น้ำจิ้มอร่อย เครื่องครบ กุ้งพันอ้อย หอมอร่อย ทำใหม่ร้อนๆ ป่อเปียะสด ห่อใหม่สดๆ น้ำจิ้ม ก้อมีเฉพาะ หมูยอ รสจัดจ้าน แป้งน้อย ชิ้นเดียวไม่พอบอกเลย หมูตะไคร้ หอมตะไคร้มาก รสชาติจัดจ้านจริง moist หน่อยกินแกล้มหมี่ เลิศดูเพิ่มเติม
ช่วงนี้ต้องทานผักเพื่อสุขภาพบ้าง
เวลาอากาศร้อนจะชอบทานอาหารรสจัด หรือไม่ก็พวกอาหารประเภทผักสด ผลไม้ ว่าแล้วก็เลือกมาทานอาหารประเภทผักที่ร้านนี้ค่ะ สถานที่ตั้งร้าน ร้านอยู่ในซอยไปรษณีย์ เลยสี่แยกชุกโดน มุ่งหน้าสู่ กทม. ให้สังเกตร้านแมคโดนัล พอเลยไปเล็กน้อยก็จะพบที่ทำการไปรษณีย์ อีกมุมของปากซอย คือ 7-11 เลี้ยวเข้าไปในซอย ขับตรงเข้าไปจนถึงช่วงก่อนท้ายซอยเล็กน้อย ร้านอยู่ซ้ายมือ (ด้านตรงข้ามร้านมีที่จอดรถสะดวกพอควร) รายการที่...อ่านต่อ