3.4

รีวิว ปราณีสุกี้

Slump up
15 ก.ย. 2016
ร้านนี้มีครบ หาร้านทานแถวนี้ไม่ใช่หาง่ายๆ เลย ปราณีสุกี้น่าเข้าสุดละ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สุกี้แห้ง

ร้านสุกี้ในตัวอำเภอเถินร้านเล็กๆ ที่ผ่านแล้วสะดุดตา น่านั่ง ตั้งชื่อร้านเป็น "สุกี้" แสดงว่าของเขาต้องดีบ้างแหละ นอกจากสุกี้แล้วยังมีก๋วยเตี๋ยว ข้าวมันไก่ ต้มเลือดหมู ข้าวหมูกรอบ และจำพวกอาหารตามสั่งต่างๆ ร้านเดียวมีให้ครับ ร้านต่างจังหวัดไกลๆ อย่างนี้หาร้านอาหารที่มีครบไม่ใช่ง่าย วันนี้แวะทานมื้อเช้ารองท้อง โดยสั่งเป็นสุกี้แห้ง (35 บาท) และต้มเลือดหมู (40 บาท) ข้าวเปล่า (10 บาท) สุกี้แห้...อ่านต่อ

i am no.2
20 ม.ค. 2021
อาหารจานด่วน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทย

เคยแวะร้านนี้หลายปีก่อน คนในพื้นที่พามา ว่ากันว่าสุกี้อร่อยสุดในย่านนี้ ก็ไม่ผิดหวัง น้ำจิ้มเขาวางไว้ให้เป็นโถเลย ไม่ต้องขอเพิ่มเติมเอาตามสบาย ครั้งนี้ลองอย่างอื่นบ้าง ผัดไทยโอเค หมูกรอบกินได้ กระเพราะออกหวานไป(สำหรับผม) แต่โดยรวมแล้ว รสชาติและราคาเหมาะสม หากเร่งรีบเดินทางต่อแล้วผ่านมาทางนี้ ขอเชิญชวนมาลองดูเพิ่มเติม

26 ธ.ค. 2020
น้ำจิ้มสุกี้อร่อย​ สุกี้เปล่าๆไม่ปรุงก็อร่อยถ้าผ่านมาจะแวะมาอีก
เมนูเด็ด: ข้าวผัดแหนม, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
15 ส.ค. 2019
รสชาติทานได้ครับ มาก่อนเที่ยงคนไม่เยอะครับผม

ร้านไม่ไกลเส้นหลัก รสชาติอาหารทานได้ อากาศไม่ร้อน น้ำบริการตนเอง ราคา35บาทดูเพิ่มเติม