- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวแกงเมืองใต้แม่เกี้ยง

รีวิว ข้าวแกงเมืองใต้แม่เกี้ยง
3 ก.ย. 2023
ข้าวแกงรสเด็ด เผ็ดจัดจ้าน
ผ่านมาทำธุระเส้นทางนี้แวะหาร้านอาหารทานมื้อเที่ยง ร้านนี้ป้ายเด่นเห็นชัด แวะหน่อย ร้านกว้างขวางร่มรื่น เปิดขายข้าวแกงแทนร้านเดิมที่ปิดตัวลง ส่วนกับข้าวมีให้เลือกพอประมาณ แกงคั่วเป็ด แกงเนื้อ รสจัดจ้านเผ็ดร้อน ถึงเครื่องมากๆ น้ำพริกก็อร่อย น้ำดื่มฟรี โดยเฉพาะน้ำใบเตยหอมเย็นชื่นใจดูเพิ่มเติม
3 ต.ค. 2023
เค้าว่าแกงร้านนี้อร่อย แวะค่ะ
เค้าว่าแกงร้านนี้อร่อย แวะซิคะ อยากลองชิมดูค่ะ ร้านกว้างขวางมากๆ ร่มรื่น ดูจากสภาพร้านแล้วน่าจะเปิดเป็นร้านอาหารที่ตกแต่งสวยๆมาก่อน อาหารก็มีหลายอย่างทั้งแกง ต้ม ผัดและของทอด รสชาติแกงของที่นี่เข้มข้นจัดจ้านอร่อยค่ะ สั่งขนมจีนมาชิมอีกจาน อร่อยถูกใจค่ะดูเพิ่มเติม

คลองคอนซีฟู้ด by แพปูเจ๊แมว ปากนครอิ่มท้องกับซีฟู้ดสดใหม่จากแพ พร้อมอาหารปักษ์ใต้รสจัดจ้านส่งตรงถึงจานคุณ
฿฿

ร้านซูชิแชมเปี้ยน สาขานครศรีธรรมราช 🍣-พร้อมเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นกว่าร้อยเมนูให้เลือกกินแบบจุใจในราคาสบายกระเป๋า