3.3

รีวิว กินนม โฉลกรัฐ

สเปียร์เม้ว
15 มิ.ย. 2022
กินนม โฉลกรัฐ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: นมสด, นมสด นมเขียว ชาเย็น, ขนมปังไอศกรีม, ขนมปังสังขยา, ขนมปังเนยนม

หลังจากไปเที่ยวเสร็จกลับที่พักที่ตัวเมืองสุราษฎร์ ก่อนนอนเราอยากแวะหาอะไรชิลด์กับเพื่อนสักหน่อย แต่ไม่มีร้านไหนเปิดเลย จนมาเจอร้านนี้ค่ะ ร้านเป็นคาเฟ่นม-ขนมปัง ร้านไม่ใหญ่มาก เมนูที่เราสั่งเป็น - นมสดเย็น เมนูนี้ของเรา เราสั่งเป็นหวานน้อย อร่อยกำลังดี - นมสดเขียว และ ชาเย็น อันนี้ของเพื่อน - ไอศกรีมขนมปังเย็น (ใส่กล้วย) - ขนมปังปิ้งเนยนม - ขนมปังสังขยา โดยรวมรสชาติโอเคตามมาตรฐาน อาหารเค้า...อ่านต่อ

Lin_betong
27 มี.ค. 2019
ร้านกินนมสุราษฎร์ธานี

ร้านก็เปิดมานานมากแล้วเหมือนกัน เป็นร้านที่เด็กนักเรียนชอบไป แต่เดียวไม่เห็นละเจอผู้ใหญ่เป็นส่วนมาก เป็นที่มีเมนูเยอะมากทั้งน้ำ ขนม อาหารคาว รสชาติทุกอย่างถือว่าดีจ้าทานได้ ไม่เสียดายเงินที่จะไปทาน บรรยากาศสบายๆดูเพิ่มเติม

Phodchani Naksahwat
14 ก.ค. 2017
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังอบไอน้ำ, นมร้อน

ฝนตกๆอยากได้อะไรอุ่นไ เป็นนมสักแก้วลองมาค่ะ สั่งนมร้อนคาราเมล และขนมปังสังขยามา ทานได้อยู่ค่ะ สังขยาไม่หวานมากชอบเลยค่ะ นมก็หอมหวานอ่อนกลิ่นคาราเมลรสชาติกลางๆปกติทั่วไปค่ะ ต้อนนี้ร้านปรับปรุงใหม่แล้วค่ะน่านั่งกว่าเดิมลองไปนั่งทานดผูนะคะ บรรยากาศน่านั่งโล่ง ไม่แออัด มีอาหารอีกหลายอย่าง เหมาะกับเพื่อนฝูงนั่งคุยกัน ครอบครัวค่ะดูเพิ่มเติม

24 ส.ค. 2018
กินนมมมมม 🍼🍼
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปิ้ง, HONEY TOAST, ยำมาม่า

ร้านกินนม อยู่ถนนโฉลกรัฐ เลยร้านชายคาเคียงดาวไป เป็นร้านน่านั่ง น่ารัก มีทั้งห้องแอร์และมีที่นั่งนอกระเบียง มีwifiให้เล่น บรรยากาศแบบพาแฟนไปนั่งกันชิวๆไรงี้มีอาหารหลากหลายทั้งคาวและหวาน ให้ได้สั่งกันเลย แต่ร้านนี้คนเยอะมากบรรยากาศร้านสบายๆ ที่จอดรถเยอะพอสมควร อาหารก็เสริฟเร็วคะดูเพิ่มเติม

Elizabeth Rosequartz
6 ม.ค. 2015
ร้านโปร่ง wifiแรง มีที่ชาร์ตแบตทุกโต๊ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปิ้งเนย นม ชีส

🍴 MENU : ปังเย็นภูเขาไฟ นม เนย ชีส มะนาวโซดา 👍 รสชาติ : ปังเย็นภูเขาไฟ : น้ำแข็งเกร็ดใหญ่มากไป อัดแน่นมากๆ จนกินยาก น้ำโอวัลตินไม่เข้มข้นเลย ผงโรยโอวัลตินบางมากๆ ให้น้อยสุดๆ ราดน้มข้นน้อยแค่ประดับ ส่วนขนมปังด้านในก็น้อยมาก วิปครีมไม่มันเลย นม เนย ชีส : เป็นขนมปังปิ้งกร้อมนอกนุ่มใน หอมเนย โปะชีด 1แผ่น ราดนมข้นเยิ้ม เข้ากันดี เมนูนี้อร่อยค่ะ มะนาวโซดา : ตอนมาแรกๆ รสชาติโอเคกำลังดี แต่ถ้าสัก...อ่านต่อ

ปังเย็นภูเขาไฟนม เนย ชีสมะนาวโซดา
19 พ.ค. 2014
อร่อยดี แพงไปนิด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: HONEY TOAST

ร้านนมสด สุราษฎร์ธานี เป็นร้านแนะนำอีกร้านค่ะมีอาหารคาว หวาน นมเย็น ฮันนี่โทสอร่อยดี ฟินๆ ยำและอย่างอื่นก็พอกินได้ แต่ราคาเหมือนจะแพงไปเมื่อเทียบกับรสชาติอาหาร การบริการดี ได้อาหารเร็วพอประมาณ คิดเงินเร็วดีค่ะดูเพิ่มเติม

SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่) SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
ร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿
Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย