2.6

รีวิว ล้านกินเส้น หลังมช

Sherlock Holmes Jr.
14 ก.ย. 2016
ล้านกินเส้นสาขาสองที่เน้นเมนูญี่ปุ่น ราคาไม่แพง รสชาติธรรมดาๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซาบะ

ล้านกินเส้นสาขา 2 เป็นร้านสาขาของล้านกินเส้นเดิมที่อยู่เส้นคันคลอง ตัวร้านตั้งอยู่ในซอย 6 บ้านใหม่หลังมอเกือบหน้าซอยติดร้านถ่ายเอกสารเลย จอดรถข้างทางได้ ตัวร้านไม่ใหญ่ ดูใหม่สะอาด ตกแต่งแบบญี่ปุ่น ที่นั่งมีกลางๆ จากการสอบถามทราบว่าร้านเปิดทุกวัน โดยเปิด 11.00 - 21.00 น. หยุดเดือนละ 2 วันตามประกาศหน้าร้าน ตัวร้านจริงๆเพิ่งเปิดบริการเมื่อ 9 กย. ที่ผ่านมา เมนูสาขานี้ยังคงมีพวกเส้นๆเหมือนเดิม เมนูข...อ่านต่อ

น้องถั่วพากิน
9 ต.ค. 2016
ร้านอาหารไทยญี่ปุ่นโซนหลังมช
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แซลม่อนซาซิมิ

ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นได้บรรยากาศดี แต่อากาศค่อนข้างร้อนเพราะไม่มีแอร์ ลุงเจ้าของร้านเป็นกันเองดี เมนูจะมีให้เลือกทั้งไทยและญี่ปุ่น แต่วัตถุดิบยังไม่ค่อยโอเค รสชาติใช้ได้ ราคาแพงไปหน่อยเมื่อเทียบกับคุณภาพและปริมาณดูเพิ่มเติม

khamsterr
22 เม.ย. 2017
อาหารหลายแนวไม่ไกลจากหลังมอ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซูชิแซลมอล, เกี๊ยวซ่า

วันนี้เราเบื่ออาหารแบบมากๆไม่อย่กกินอะไรเลยเพราะหงุดหงิด ตอนแรกจะไปกินสุกี้หลังมอแต่เราก็เบื่อเพื่อนเลยชวนไปกินอาหารญี่ปุ่นตรงซอยหอ ร้านนร้ชื่อร้าน ล้านนากินเส้น2 อยู่หลังมช.ซอยเดียวกับสักทองแมนชั่นหน้าซอยจะมีร้านถ่ายเอกสารจินดา ก้อปปี้ ส่วนร้านนี้จะอยู่แถวต้นๆซอยด้านซ้ายมือเลยไม่ลึก ขอสรุปเลยละกันนะคะ คือด้วยความที่เราเบื่ออาหารด้วยรึเปล่าไม่รู้เราว่ารสชาติค่อนข้างธรรมดาไม่ได้มีอะไรโดดเด่น แต่...อ่านต่อ

25 ส.ค. 2017
อร่อยมากค่ะ พูดเลย

Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1
จงเฮง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ นิมมาน ซอย6 นิมมาน ซอย6
จงเฮง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ นิมมาน ซอย6นิมมาน ซอย6
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสเด็ดในเชียงใหม่ เข้มข้น เครื่องแน่น เมนูหลากหลาย
฿