- รวมรีวิว ร้านอาหาร Kudsan Bakery & Coffee สีบุญเรือง1

รีวิว Kudsan Bakery & Coffee สีบุญเรือง1
วันนี้มาลอง Nescafe Frappe Latte
Kudson ร้านกาแฟและเบเกอรี่ ในร้าน 7-11 สาขาอาคารสีบุญเรือง 1 เป็นอีกหนึ่งสาขาใหญ่ที่มีครบทุกอย่าง เป็นอีกร้านกาแฟที่จัดว่าใช้ได้ทั้งรสชาติ และราคาที่ย่อมเยา รวมไปถึงความหลากหลายของเครื่องดื่ม รวมถึงเครื่องดื่มใหม่ของเนสกาแฟที่เราจะมาลองวันนี้ด้วยค่ะ Nescafe Frappe Latte - แก้วละ 40 บาท เป็นเครื่องดื่มปั่นตัวใหม่ของเนสกาแฟ ที่เริ่มจำหน่ายในส่วนของร้าน Kudson มาตั้งแต่ช่วงปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่าน...อ่านต่อ
ตามหา Nescafe Frappelatte มาเจอที่สาขานี้
เห็นเพื่อนหลายคนบอกว่ามี Frappe ตัวใหม่ของ Nescafe ขายที่ 7-11 ก็ลองไปหลายสาขามาก ไม่เจอซักที จนมาเจอที่สาขาตึกสีบุญเรืองตรงสีลมนี่แหละ สาขานี้ใหญ่โต สินค้าอะไรออกใหม่มีหมด ไม่ค่อยพลาด มาว่ากันในส่วนของ Nescafe Frappelatte กันดีกว่า คือมันไม่ได้เป็นแนวกาแฟเข้มข้น แต่ออกแนวนมๆ เหมือนไอติม soft serve มากกว่า frappe เพราะเนื้อข้นมาก ดูดไม่ขึ้น ต้องตักเอา แต่อร่อยดีนะ รสชาต...อ่านต่อ
ร้าน หญ่ า ย ขนมแยะ
7-11 สาขาสีบุญเรือง 1 จะถือว่าเป็นสำนักงานใหญ่ของ 7-11 ได้ไหมเนี่ย ตั้งแต่เปิดตัวมา น่าจะร่วม 5 ปีแล้ว ไปกี่ที คนเยอะตลอดกาล ... ข้าวกล่องมีทุกรายการ (555 อย่าไปกล่าวถึง เดี๋ยวโดนตัดรีวิวออก) ... มีครบทั้งมุมกาแฟ & เบเกอรี่ ในชื่อ "คัดสรร" กาแฟก็จะไม่รีวิวถึง แค่มุมขนมอบ ก็ร่ายได้ยาวแล้ว อบสดใหม่กันเลย บางชิ้นราคาถูกอย่างเหลือเชื่อ ให้คิดว่าติดป้ายผิด รสชาติก็คละๆกันไป แล้วแต่รสนิยมดูเพิ่มเติม
Mini burger
-KUDSAN- เมนู: Burger รสชาติ : ปานกลาง ขนาดเล็กกินง่ายดี รสชาติก็โอเคครับ มีผักเขียวมีไส้ไม่น้อยจนเกินไป ขนมปังก็นุ่มดีครับ Package: ปานกลาง ใส่กล่องใสดูเรียบง่าย พกพาไปไหนสะดวกไม่ต้องกลัวเลอะหรือหกดูเพิ่มเติม
กาแฟเข้มข้น พนง.น่ารัก มารยามดีเยี่ยม
ปกติเมนูประจำของเราจะสั่ง ม็อคค่าปั่น แต่วันนี้เห็นเมนู Volcano King มาใหม่ เป็นนมปั่นโรยด้วยผงโกโก้ เลยอยากลองดู สัมผัสแรกที่ได้กินคืออร่อยเว่อร์!!!!! แต่จริงๆคัดสรรอร่อยทุกเมนูเลยนะ ขนมปังก็อร่อย และที่สำคัญ พนง.เอาใจใส่ มารยามดี น่ารักมากกกดูเพิ่มเติม