รีวิว Rock S Presso Chanthaburi

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กาแฟอร่อย​ นั่งนานได้สบาย​ ที่จอดในร่ม

มาเที่ยวเมืองจันท์​ เลยลองมาชิมกาแฟ ร้านหาง่าย​ ติดถนนซอย​ มาตอนเเรกนึกว่าไม่มีคนเลย เพราะที่จอดที่เข้ามาเจอ​ ไม่มีรถจอดเลยทั้งที่เที่ยงแล้ว​ แต่เห็นมีที่จอดในโรงจอดเป็นอีกโซนมีหลังคา​ จอดสบายเลย​ รถไม่ร้อน​ จอดได้20กว่าคัน เดินเข้าร้านทางที่จอด​ จะเจอห้องน้ำก่อน​ ห้องน้ำสะอาดมากๆๆๆ​ ชักโครกแบบของญี่ปุ่นมีปุ่มหลายปุ่มให้กด​ ไฮโซตั้งแต่ห้องน้ำเลย​ ในร้านมีการเล่นระดับ​ เป็นชั้น​แรก​ กะสูงขึ้น...

อ่านต่อ »
Rock S Presso ChanthaburiRock S Presso Chanthaburi

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หนีอากาศร้อน มานั่งชิลๆในสไตล์ลอฟท์  “ Rock S Presso “
เมนูเด็ด:ช็อคโกแลตเย็น

❥❥ บรรยากาศ เป็นคาเฟ่ที่อยู่ในจันทบุรี “ Rock S Presso“ ที่มีบรรยากาศโทนดิบๆ แบบสไตล์ลอฟท์ ด้านหน้าร้านและด้านข้างร้านมีบริการที่จอดรถอย่างกว้างขวางมากๆ ภายในร้านมีการตกแต่งแบบเรียบง่าย ที่เน้นกำแพงและพื้นเป็นปูนเปลือย ให้ลุคสไตล์โมเดิร์น และทันสมัย   ภายในร้านจะมีที่นั่งด้วยกันหลายโซน รองรับลูกค้าได้ค่อนข้างเยอะ บรรยากาศดูไม่แออัด และโปร่งสบาย พนักงานเยอะและดูแลลูกค้าอย่างทั่วถึงเนื่องจากประจำ...

อ่านต่อ »

4 Likes1 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟละมุน เครื่องชงหลักร้าน
เมนูเด็ด:เอสเปรสโซ่ร้อน

วันนี้มีโอกาสมาเที่ยวจันทบุรี เลยต้องหากาแฟกินสักหน่อย อ่านรีวิวมาเค้าว่าร้านนี้ดี เครื่องชงกาแฟราคาหลักล้าน เลยต้องมาลองซะหน่อย ตอนแรกมาถึงคิดว่าร้านปิด ไม่มีรถจอดเลยที่ไหนได้ เค้ามีที่จอดในร่ม จอดได้เกือบ20คัน เดินเค้าร้านได้มีทางเชื่อมเข้าร้าน เดินเข้าร้านได้กลิ่นหอมของกาแฟเลยจร้า หอมจนอยากกาแฟเลย 🤣 เอสเปรสโซ่ร้อนคือเมนูที่ร่างกายเรียกร้อง กาแฟหอมมาก ออกเปรี้ยวนิดๆไม่ค่อยขมเท่าไหร่ละมุนคอด...

อ่านต่อ »
Rock S Presso ChanthaburiRock S Presso Chanthaburi

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กาแฟหอม อร่อย เครื่องชงกาแฟหลักล้าน
เมนูเด็ด:ข้าวหมูอบกระเทียมไข่ดาว, ข้าวคอหมูย่างจิ้มแจ่ว, เอสเปรสโซ่เย็น, มัจฉะถั่วแดง

ร้านกาแฟดีในตัวเมืองจันท์ ใช้เครื่องชงกาแฟหลักล้าน อาหารรสชาติอร่อย คุ้มค่ากับราคา •• มีที่นั่งให้เลือกหลากหลายโซน •• มีที่จอดรถในร่ม •• กาแฟหอม อร่อย •• มัจฉะถั่วแดง ละมุนมาก •• ข้าวหมูอบกระเทียบ นุ่ม ละลายในปาก

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เดินทางจากกรุงเทพมาร้าน Rock S presso จันทบุรี ง่ายนิดเดียว ระยะเวลาเดินทางชิวๆ 2-3 ชม. กาแฟดี อาหารอร่อย เยี่ยม
เมนูเด็ด:คาปูร้อน, ฮันนี่โทสต์, คาราเมลแม็คเคียโต้

ไม่ผิดหวังเลยกับการเดินทางมาแบบตั้งใจมาลองชิมกาแฟจากเครื่องชงกาแฟหลักล้าน เชื่อเลยว่าชมอร่อยรสชาติดีงาม จากการเดินทางมาจาก กรุงเทพ ใช้เวลาประมาณ 2 ชม.ครึ่ง ร้านสวยบรรยากาศดี ที่จอดรถสะดวก ที่บอกได้เลยคือต้องมาซ้ำ ทั้งเมนูอาหาร และเครื่องดื่ม บวกขนมหวาน อร่อยติดใจมาจันทบุรีต้องแวะร้านนี้ จัดไปทั้งคราวหวานราคาประทับใจ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
แวะร้านกาแฟ ดีดี ที่จันท ก่อนกลับ
เมนูเด็ด:latte .

ก่อนจะกลับ จากจันทบุรีขอแวะกินกาแฟก่อนกลับ ก่อน ร้าน Rock S Presso เราตาม google map มาตลอด ร้านเพิ่งเปิดได้ไม่นาน มีที่จอดรถเพียบเลย บรรยากาศร้านกว้างขวาง แต่คนยังเยอะเต็มร้าน ร้านกาแฟที่จันทร์ คนเพียบเกือบทุกร้านเลย ที่ร้านจะแบ่งเป็น 2 ช่วง ช่วงเช้าถึงเย็นจะเป็น ร้านขายกาแฟ แต่ว่า พอหลัง 18.00 ก็เปลี่ยน เป็นร้านอาหารกึ่่งผับ เรามาลองกาแฟ แค่เห็นเครื่องชงกาแฟเขาพวกเราก็ตื่นเต้น ต...

อ่านต่อ »

33 Likes2 Comments
Share