รีวิว The Gardener Cafe'

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
14 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่ที่ต้องมาลองหากมากาญจนบุรี วันนี้สั่งอเมริกาโน่เย็น คั่วหอม ใช้กาแฟดีครับ อีกแก้วเป็นน้ำมะนาวเย็น ก้อ refresh ได้ดี

ร้านอาหารในโซนเมืองจันทบุรี เป็นร้านแนวชิคๆ ตกแต่งสไตล์ลอฟนิดๆ คิดว่าเป็นร้านคาเฟ่ที่รสชาตดี ถ่ายรูปก็ดี แนะนำให้มากันครับ แต่ด้วยขนาดของร้านที่ค่อนข้างเล็ก จึงไม่เหมาะกับมาเป็นหมู่คณะเท่าไร สั่งอเมริกาโนเย็น รสชาตใช้ได้ หอมเม็ดกาแฟ แนะนำสำหรับคอกาแฟ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
29 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยๆสงบเงียบใจกลางเมือง
เมนูเด็ด:มะม่วงน้ำดอกไม้ปั่น

ร้านตบแต่งดีมาก สวยทุกมุมนั่งดูเพลินตาจริงๆค่ะ เป็นอาคารพานิชย์ธรรมดามาแต่งให้สวยขึ้นได้ดีมากๆ ทั้งด้านหน้าและข้างในร้าน วันนี้ลองสั่งมะม่วงปั่นแบบไม่ใส่นมสดใช้มะม่วงน้ำดอกไม้หอมละมุนเลย รสชาติออกมาได้นวลเนียนเข้มข้นอร่อยดีค่ะ กาแฟเอสเพสโซ่เย็นก็รสอ่อนๆไม่เข้มข้นเท่าไหร่ มีเมนูของหวานอยู่บ้างแต่ยังไม่ได้ลองค่ะ ขอติดไว้ก่อนนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟน่ารักๆ ถ.มหาราช
เมนูเด็ด:เจลลี่นมสด

ร้านนี้หาจากวงในเหมือนกัน ไหนๆก็มากินบะหมี่เจริญยิ่งแล้ว แวะเลย อยู่ติดกันพอดี ร้าน 1 คูหา ตกแต่งน่ารักมาก เข้าไปแล้วสบายๆ กาแฟพอได้นะ เฉยๆ แต่เจลลี่นมสดอร่อยดี หอมนมสด มีไวไฟให้เล่น มีปลั๊กให้เสียบคอม มีโซนแอร์กับ open air มีของที่ระลึกขายด้วย เสื้อ กระเป๋า แต่เราไม่ชอบโทนขาว น้ำเงินอ่ะ มันดูไม่สดใส ใครผ่านไปมาแยะได้นะ น่ารักโดยเฉพาะเมนู วาดรูปสวยดี

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารักบริการดีไอเดียเก๋
เมนูเด็ด:ฮันนี่โทส, สมูทตี้ลิ้นจี้

ร้านนี้แต่งร้านได้น่ารักมากครับ ถ้าคอนเซ็ปของร้านกาแฟคืออยากให้ลูกค้านั่งนานๆ Third pkace แล้วละก็ ร้านนี้ตอบโจทย์มาก แต่งร้านสวย เพลงที่เปิดฟังสบายๆ คนขายบริการดีเป็นกันเอง เครื่องดื่มหลากหลายไม่จำเจ ขนมอร่อย ผมว่าโดยรวมดีมากๆเห็นถึงความตั้งใจของเจ้าของร้านเลยครับ ผมให้ 5 ดาว ตรงความตั้งใจนี่แหละ เยี่ยม!!

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
17 ก.ย. 2016
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก แนวถาปัต

หารีวิวร้านน้ำทาน หลังจากไปจัดมื้อกลางวันมา ก็เปิดมาเจอร้านนี้ ตอนแรกขับเลยไป เพราะเป็นร้านตึกแถวคูหาเดียว มองไม่ทันต้องวนกลับมาอีกรอบ ชอบร้านตกแต่งดี บรรยากาศน่านั่ง ห้องเล็กๆแถมมีชั้นลอยเป็นมุมหนังสือแบบสถาปัตด้วย สั่งน้ำไปสองอย่าง ลิ้นจี่สมูทตี้ กับ ชาเขียวนมสด(ที่นี่ชาเขียวเป็นกลิ่นมิ้น) ความรู้สึกส่วนตัว -ความเป็นลิ้นจี่มันเบาไปหน่อย -ชาเขียวกลิ่นมิ้น กินแล้วเหมือนกินลูกอม ส่วนตัวไม่...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
8 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
เมนูหลากหลาย ร้านเล็กไปหน่อย
เมนูเด็ด:Blood Tonic

เป็นร้านเล็กๆ ห้องเดียว เรามาครั้งแรกค่ะ ลองสั่ง Blood Tonic (75-.) เป็น coffee + raspberry syrup หวานไม่มาก ปนซ่าๆ ทานแล้วชื่นใจค่ะ กาแฟไม่ได้ชัดมาก ถือว่าเมนูร้านนี้ค่อนข้างสนุก มีลูกเล่น ขนมยังไม่ได้ลองค่ะ ร้านค่อนข้างแคบไปหน่อย ด้านใน 2-3 โต๊ะ ก็เต็มแล้ว ไว้มีโอกาสจะไปลองเมนูอื่นๆ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN