- รวมรีวิว ร้านอาหาร ส้มตำนัว ลิตเติ้ล วอร์ค กรุงเทพกรีฑา

รีวิว ส้มตำนัว ลิตเติ้ล วอร์ค กรุงเทพกรีฑา
ส้มตำนัว สาขาใหม่ล่าสุด
วันนี้ลุงหมีมาธุระแถวกรุงเทพกรีฑา เห็นลิตเติ้ลวอร์ค เลยแวะหาอะไรกินซะหน่อย มาสะดุดชื่อร้านที่คุ้นเคย ส้มตำนัว ถามพนักงานบอกร้านเพิ่งเปิดวันนี้เอง ร้านตกแต่งเก๋ๆ ฟิลนั่งสบายๆ พนักงานมาส่งเมนู พร้อมแจ้งว่ามีเมนูใหม่อีสานบ้านเพื่อนมาใหม่ ก็จัดมาดิคร้าบ -ยำขนมจีนปลาร้า มีหมูยอกับผัก รสแซ่บนัวกำลังดี -ลาบเป็ดคั่วอุดร เมนูนี้คั่วเป็ดกับข้าวคั่วแล้วโรยด้วยหอมเจียวกินคู่กับพริกแห้ง อร่อยเด็ดเลย -ค...อ่านต่อ
ส้มตำนัว นัวรึ?
เพิ่งไปกินเป็นครั้งแรก รสชาติโดยรวมถือว่ากินได้ครับ แต่ยังไม่ถึงขั้นนัวสำหรับผม บรรยากาศร้านดูดี สะอาด มองดูสบายตา แม้เพลงที่เปิดไม่เข้ากันกับร้านสไตล์อีสาน ซึ่งเพลงสำคัญนะครับ อีสานฟังแบบเพลินก็มีเยอะ ส้มตำหลวงพระบางรสชาติยังไม่แซ่บนัก ที่ควรปรับปรุงคือข้าวเหนียวมะม่วงก.พานิช ค่อนเขียวเหนียวเป็นแผ่นไม่ใช่อย่างที่เคยกิน มะม่วงน้ำดอกไม้มีรสเปรี้ยวอยู่บ้านไม่หวานฉ่ำดูเพิ่มเติม