- รวมรีวิว ร้านอาหาร พ.เพื่อน ขอนแก่น

รีวิว พ.เพื่อน ขอนแก่น
12 พ.ย. 2017
อาหารอร่อยดี มีดนตรีสดให้ฟัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งผัดซอสสีทอง
สวนอาหาร พ.เพื่อน เป็นร้านอาหารไทย คาราโอเกะ อยู่ตรงข้ามกับเทศบาลบ้านเป็ด มื้อเย็นนี้พี่พามาทานอีกเช่นกันค่ะ บรรยากาศร้านตกแต่งโอเคทีเดียว มีเวทีแสดงดนตรีสดทางด้านหน้าร้าน ที่นั่งมีทั้งด้านในและด้านนอกห้องแอร์ พนักงานบริการดี คอยแนะนำเมนูอาหารให้ด้วยค่ะ เมนูที่สั่ง คือ - กุ้งผัดซอสสีทอง - กะหล่ำปลีผัดน้ำมันหอย - ปีกไก่ทอด - ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ - ปลาช่อนลุยสวน - แกงส้ม - ทับทิมกรอ...อ่านต่อ

Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿