- รวมรีวิว ร้านอาหาร Zummer Bar

รีวิว Zummer Bar
ร้านกาแฟเติมพลังหลัง wakeboard
เล่น wakeboard มาเหนื่อยๆ อะไรจะดีไปกว่าการได้นั่งจิบน้ำเย็นๆ และกินของหวานริมสระ สั่งน้ำผึ้งมะนาวไป ออกเค็มไปหน่อย Honey Toast อันนี้ใช้น้ำผึ้งแบบแท้ๆ โปะด้วยไอติมวานิลลา อร่อยดี แต่ขนมปังแข็งไปหน่อยดูเพิ่มเติม
ร้านนี้วิวดีเลยนะ
Zummer Bar เป็นคาเฟ่เล็กๆอยู่ในโครงการZanook Wake Park ถนนบางบอน3 เมื่อก่อนเป็นบึงกว้างๆธรรมดา จนพัฒนามาเป็นZanook Wake Park มีactivityหลากหลายให้เล่น รวมถึงมุมชกมวยด้วย คิดค่าบริการเป็นรายวัน รายเดือน รายปี และมีราคาMemberด้วยนะ ผมสั่งCaramel Macchiato ปั่น85 บาท รสชาติยังไม่เข้มข้นเท่าที่ควร เมนูนี้ยังไม่ประทับใจครับแต่ในร้านก็ยังมีเมนูอื่นๆรวมถึงของหวานให้เลือกสั่งได้อีกด้วย ไว้โอกาสหน้าจ...อ่านต่อ
กาแฟคาร์เฟ น่ารักๆ ในบางบอน3
อยู้ในโครงการสนุก เวค พาร์ค (สนามเล่นกีฬาทางน้ำ )แห่งใหม่ในย่านบางบอน และมีร้่นคาเฟร์ เล็กๆ จำหน่าย ชา กาแฟ น้ำผลไม้เค้ก วาฟเฟิล ชนมปัง น่าชมวิว พร้อมเล่นกีฬา และจิบกาแฟไปพร้อมๆกัน แฮปปี็กันเพลินเลย มาลองๆดูเพิ่มเติม