- รวมรีวิว ร้านอาหาร อาวน์ชา สาขา สมุทรปราการ ซอยประชาสามัคคี

รีวิว อาวน์ชา สาขา สมุทรปราการ ซอยประชาสามัคคี
21 ต.ค. 2023
🦉 ฮ.นกฮูกตาโต ชงชาได้อร่อยมาก ไข่มุกเหนียวหนึบดี @Owl ซอยกระทิงแดง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: 🍠 Violet Lava Boba Milk Tea. (Price 39 Baht.), 🧋 Brown Sugar Boba Milk Tea. (Price 39 Baht.), 🧋 Boba Thai Tea. (Price 24 Baht.), 🧋 Taiwan Boba Milk Tea. (Price 24 Baht.), 🍫 Double Choc. (Price 34 Baht.), ☕️ Thai Tea. (Price 24 Baht.), 🍵 Green Tea Fresh Milk. (Price 34 Baht.)
ผ่านไปเห็นโปรโมชั่นเปิดร้านสาขาใหม่ ในซอยกระทิงแดง (ประชาอุทิศ-คู่สร้าง) สำหรับชานกฮูก รับสิทธิ์ 2 วัน 21-22 ตุลาคม 2566 ซื้อ 1 แถม 1 แก้วไปเลย 2 วันเท่านั้น • ซื้อแก้วที่ 1 ราคา 39 บาท ขึ้นไป รับฟรี 1 แก้วราคาไม่เกิน 24 บาท สุดคุ้มจริงๆ • รสชาติดีดูพรีเมียมในระดับนึง หอมชา ไข่มุกดีเหนียบนุ่มหนึบ กินเพลินมาก แนะนำให้สั่งหวานน้อย ขนาดหวานน้อยแล้วสำหรับผมยังหวานอยู่เลย • ซื้อจับมาหลายชุด...อ่านต่อ
3 พ.ย. 2023
คาเฟ่ชานมไข่มุก ร้านมินิมอลสะอาดตา รสชาดอร่อย เริ่มต้น 19 บาท
ชานมไข่มุก ชาไทย นมสด อร่อยทุกเมนูค่ะดูเพิ่มเติม

Katsute Matcha - บรรทัดทอง (ชา,มัทฉะ,ชาเขียว)Katsute Matcha - บรรทัดทองคาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน
฿