รีวิว ไผ่ทอง ไอศครีม ช่องนนทรี

Brett
26 ก.ย. 2016
ไอศครีมของคนไทย ที่ถูกใจคนไทยมาหลายยุคหลายสมัย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมรสกะทิ

ไผ่ทองไอสกรีม ร้านไอศครีมสไตล์ไทยๆที่รสชาติไม่เป็นรองใคร แบรนด์นี้พูดขึ้นมาผมเชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอนครับ ทุกคนน่าจะต้องเคยมีสักครั้งแหละที่ผ่านรถเข็นไอศครีมแบรนด์นี้แล้วก็ซื้อทาน เพราะไอศครีมนั้นไม่แพงแล้วก็อร่อยด้วยครับ ทานแล้วรู้สึกว่าแบรนด์ไทยก็ไม่แพ้แบรนด์ใดในโลกได้เหมือนกันครับ [วิธีการเดินทาง] สาขานี้ของทางร้านเป็นรถเข็นริมทางเดินอยู่ใต้สถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรีเลยครับ อยู่...อ่านต่อ

Ning Laksana
23 พ.ค. 2019
ไผ่ทองเจ้านี้ ไม้มลายเป็นรูปต้นไผ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีม

เคยรีวิวไผ่ทองไอศกรีมไปครั้งนึงแล้ว แต่อันนี้ดูก็รู้ทันทีเลยว่าเป็นคนละเจ้าของกัน เพราะอันนี้ไม้มลายเป็นรูปต้นไผ่ เมื่อเป็นคนละเจ้าแบบนี้ก็ต้องลองชิมเปรียบเทียบสินะ ไม่รู้ว่าเจ้านี้เค้ามีรสไอติมหลายขนาดรึเปล่า แต่รถไอติมคันนี้มีไอติมแค่ 4 รสชาติ คือ ช็อกโกแลต วานิลลา สตรอว์เบอร์รี่ และกะทิ แล้วก็มีให้เลือกแค่ 3 แบบ คือใส่ถ้วย ใส่โคน หรือใส่ขนมปัง เครื่อง toppings ก็มีแค่ ข้าวเหนียว ลูกชิด และ...อ่านต่อ

ราคา 20 บาท

Little Mermaid One Bangkok