- รวมรีวิว ร้านอาหาร ขนมจีนสันป่าข่อย - ตลาดทองคำ ตลาดทองคำ

รีวิว ขนมจีนสันป่าข่อย - ตลาดทองคำ ตลาดทองคำ
รีวิวที่พูดถึง
เป็นร้านขนมจีนที่ตั้งอยู่ในตลาด มีที่นั่งเยอะราคาถูกมากๆ มีน้ำยาให้เลือก 6 อย่าง ที่ห้ามพลาดเลยคือ น้ำเงี้ยว รสชาติเข้มข้นอร่อย ไม่เผ็ด เครื่องแน่น ส่วนแกงเขียวหวาน แอบนิดหวานไปนิดนึง มีผักให้เราเลือกหยิบเองได้เลย และที่ร้านยังมีข้าวซอยขายอีกด้วย #StreetfoodSPL #NorthernSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า :...อ่านต่อ
ขนมจีนน้ำลอ รสเค็มเผ็ด รสชาติจริงๆคือแบบนี้ ?
ร้านขนมจีนสันป่าข่อย ขายอยู่ในตลาดทองคำ เปิดจันทร์-เสาร์ 11:00-23:00 น. ร้านขนมจีนเจ้าดังได้มิชลินไกด์ มีน้ำแกงหลายอย่างให้เลือกทาน เราสั่งขนมจีนน้ำลอ น้ำเงี้ยวผสมน้ำยากะทิ รสเค็มเผ็ด ไม่กลมกล่อมอ่ะ ส่วนตัวเราชอบทานแบบไม่ปรุงอยู่แล้วครับ ถ้าทำไม่อร่อยมาเลย ก็คือ ไม่อร่อยสำหรับเราครับ รสที่ได้เค็มและเผ็ด น้ำแกงอื่นคงจะอร่อยกว่า เราซื้อหนังปอง(หนังควาย) และแคปหมู กรอบอร่อยดี #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ร้านขนมจีนได้ Michelin ตั้งแต่ปี 2020-2025 ราคาถูกมาก รสชาติใช้ได้
ร้านขนมจีนได้ Michelin Guide มา 6 ปีติดกัน ตั้งแต่ปี 2020 - 2025 ราคาดีมาก -น้ำเงี้ยว รสชาติใช้ได้ ออกเผ็ดนิดๆ ถูกใจคนกินรสจัด ราคา 35 บาท -น้ำลอ หรือน้ำเงี้ยวผสมน้ำยากะทิ อันนี้อร่อยสุดในร้าน 35 บาท รสจัด -แกงเผ็ดเนื้อ รสบนขนมจีน อันนี้ออกหวานไปหน่อย แต่เนื้อเขาทำได้นุ่มดีเลย รวมๆ คืออร่อยใช้ได้ มีหลายน้ำให้เลือกกินได้ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
ขนมจีน ดีกรี Michelin Guide
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านขนมจีนเจ้าดังย่านสันป่าข่อย ที่มีรางวัลยืนยันความอร่อย จาก Michelin Guide หลายปีติดต่อกัน ร้านขายอยู่ในตลาดทองคำ มีที่นั่งเยอะ มีขายตั้งแต่ ขนมจีนน้ำเงี้ยว ขนมจีนแกงเผ็ดเนื้อ ขนมจีนน้ำยา ขนมจีนเขียวหวานไก่ วันนี้สั่ง ขนมจีนน้ำเงี้ยว รสชาติดีมาก อร่อยจริง อีกอย่างเป็นขนมจีนน้ำยา เข้มข้นด้วยน้ำกะทิ อร่อย มีโอกาส มาลองชิมครับ #WongnaiThaiSpecialist #NorthernSpecialistดูเพิ่มเติม
น้ำลอ น้ำเงี้ยวผสมน้ำยา
ร้านขนมจีนสันป่าข่อยร้านดังในตลาดทองคำ ที่ได้รับการแนะนำจากมิชลินไกด์ ป่านนี้จะมีน้ำเงี้ยว น้ำยากะทิ แกงเผ็ด และข้าวซอย ร้านนี้ตั้งอยู่ในตลาดคล้ายกับ Food Court บริการตัวเองตั้งแต่ไปซื้อและเก็บจาน วันนี้มาทานเมนูน้ำหล่อที่ใส่น้ำยากะทิผสมกับน้ำเงี้ยวเพิ่งเคยทานครั้งแรก ความเข้มข้นของน้ำเงี้ยวและความหวานมันของน้ำยาเข้ากันได้ดีอย่างน่าประหลาดใจ ใส่ผักกาดดองและผักต่างๆลงไป ก็ทำให้อร่อยขึ้น ขายจาน...อ่านต่อ
Revisited #3 กลับมาขนมจีนสันป่าข่อยในรอบ 8 ปี รสชาติเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือได้มิชลินไกด์เพิ่มมาแล้ว #StreetFoodSpecialist
กลับมาลองร้านขนมจีนสันป่าข่อยอีกครั้งในรอบ 8 ปี ร้านตั้งอยู่ในตลาดทองคำที่เดิมตำแหน่งเดิม เพิ่มเติมคือมีที่นั่งเยอะขึ้น การจัดร้านดูเป็นระเบียบและสะอาดขึ้นมาก ร้านย้ายมาเปิดช่วงเช้าถึง 5 ทุ่มจากเดิมที่สมัยก่อนเปิดยันตี 4 หยุดทุกวันอาทิตย์ มีตรา Michelin guide เพิ่มมา ราคาเพิ่มขึ้นจากจานละ 20 บาทปัจจุบันเป็นเริ่มที่ 30-60 บาทต่อจาน ขนมจีนเมนูเหมือนเดิมทุกอย่าง มาวันนี้ลองไป 2 เมนู ปัจจุบันไม่มีน...อ่านต่อ