ไก่สไปซี่

7

รีวิวที่แนะนำ ไก่สไปซี่

photo
Daniel Phitakkumphon
692551.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 พ.ย. 2014
ดูแล้ว 10
Quality Review
สเต็กดีๆ ราคาไม่แพง ที่นี่ กลางสยามเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พอร์คชอพ size L, หมูบอสตัน, ไก่สไปซี่

สเต็กราคาพอพอกันอาจจะหาได้ทั่วไปมีหลายร้าน แต่ร้านนี้คุณภาพและความสะอาดของร้านดีที่สุดแล้วครับ โลเคชั่นกลางสยามสแควร์ และราคาแค่นี้ สุดยอดมากครับ เนื้อสเต็กทำออกมาได้ดี ซอสรสชาติดี ไม่หวานเกินไป กลมกล่อมมากครับ บรรยากาศภายในร้านสะอาดสวยงาม ปริมาณอาหารเกินคุ้ม ถ้าแวะมาสยามอย่าพลาดร้านนี้น่ะครับดูเพิ่มเติม

photo
Ta Rachatateraphat
497254.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ส.ค. 2015
ดูแล้ว 3
Quality Review
อยากกินสเต็ก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่สไปซี่

อยากกินสเต็กเลยตั้งใจเดินมากินร้านนรี้เพราะเพื่อนว่าอร่อย. แต่พอถึงร้านเออทั้งร้านมีลูกค้าโต๊ะเดียวนอกนั้นว่าง. แล้วพอไปนั่งที่โต๊ะคือว่ากลิ่นห้องน้ำแรงมาก ทั้งที่นั่งโต๊ะห่างห้องน้ำมาก. ว่าด้วยสเต็ก สั่งสะเต็กไก่ 1จาน รสชาดก็พอกินได้. แต่อีกจานเป็นสเต็กหมูกับสเต็กปลาคือหมูนี่หมักจนออกเปรี้ยว ส่วนปลาแซลมอลนี้มาแบบว่าดำมากเหมือนปลาซาบะมาก แถมให้ซีอิ๊วมาด้วยยิ่งนึกว่ากินปลาซาบะ คือสรุปว่าไม่แปล...อ่านต่อ

สเต็กไก่สเต็กหมูกับปลาแซลมอล
photo
MOREMINTSMILE
1750179
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ม.ค. 2015
Quality Review
ร้านสเต๊กแสนอร่อย ขวัญใจวัยรุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูบอสตั้น, ไก่สไปซี่, สเต็ก

(ที่ตั้ง/บรรยากาศร้าน) ต้องเดินขึ้นไปชั้น 2 ที่นั่งเยอะดี ผนังลายน่ารักที่สำคัญคือร้านนี้แอร์เย็นมาก บรรยากาศบายๆน่านั่ง ข้อดีของที่นี่คือมีซอสให้เลือกหลากหลายวางไว้บนโต๊ะเลย บีบกันได้เต็มที่ ชอบตรงนี้มากๆค่ะ (บริการ) พนักงานน่ารัก มีครั้งหนึ่งเพื่อนเราโดนพนักงานทำบลูเลม่อนหกใส่ ทางร้านก็ชดเชยให้รับประทานฟรีค่ะ และเพื่อนเราก็ยังประทับใจร้านนี้อยู่ (เมนูที่สั่ง) 1.Pork Burger Steak (89฿) ปริมา...อ่านต่อ

photo
dhtip
94574
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ก.ค. 2015
Quality Review
อร่อย หาง่าย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูบอสตั้น, ไก่สไปซี่, สเต็ก

ตั้งอยู่ใจกลางสยามเลยค่ะ ร้านอยู่ชั้นสองถ้านั่งติดหน้าต่างมองลงมาก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบ อาหาอร่อยค่ะ โดยเฉพาะสเต๊ก รสชาติสมราคาเลยค่ะ แล้วก็มักจะมีโปรโมชั่นบ่อยๆ อาหารรอไม่นาน ไปเช้าๆหน่อยคนจะไม่ค่อยเยอะดูเพิ่มเติม

21 มิ.ย. 2015
Quality Review
ร้านสเต็กและชาบู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พอร์คชอป, ไก่สไปซี่

ร้านนี้อยู่ตรงสยามสแควร์ซอย2 แบ่งเป็น2โซนคือ ชั้น2จะเป็นร้านสเต็ก ส่วนชั้น3จะเป็นบุฟเฟ่ชาบู บรรยากาศในร้านน่ารัก น่านั่ง แต่สำหรับเรา ตอนที่ไปทานได้สั่งสเต็กไก่ชุบเกล็ดขนมปัง คือแข็งมากกก แต่เพื่อนเราสั่งสเต็กไก่สไปซี่ ก็อร่อย นุ่มดีค่ะ สรุปแล้วคือบางอย่างก็อร่อยบางอย่างก็ไม่อร่อยดูเพิ่มเติม