- รวมรีวิว ร้านอาหาร Hom-Krun by Woon (หอมกรุ่นบายวุ้น)

รีวิว Hom-Krun by Woon (หอมกรุ่นบายวุ้น)
เค้กเขาอร่อยจริง
ร้านนี้ได้มาลองถึงสองครั้ง เพราะบรรยากาศดี ราคาไม่แพง แถมมีที่จอดรถมากมาย เรียกว่าครบครันมากๆ ขอแนะนำเมนู เค้ก ที่ทำได้ดีมาตลอด ซึ่งแต่ละวันจะมีรสชาติ ที่แตกต่างกันออกไปและ เต้าหู้ทอด ที่ทำได้กรุบกรอบเสิร์ฟ พร้อมน้ำจิ้มหวานๆทานกำลังพอดี บอกเลยว่านั่งชิวๆแล้ว สบายใจมากๆ อิ่มท้องด้วยดูเพิ่มเติม
ร้านคาเฟ่น่ารักๆ เค๊กอร่อย อาหารก้อแจ่ม
มาแล้ว....มาแล้ว!!! ยังไม่ลืมแอดน่ารักคนนี้ใช่มั๊ย อย่าเพิ่งหมด passion กับเรานะ 🤣🤣🤣🤣 วันนี้จะพาไปรู้จักกับร้านเล็กๆน่ารักมากๆในจังหวัดลพบุรีกัน เผื่อใครมีโอกาสผ่านมาทางนี้เมื่อไร ให้เธอเข้ามาทักทายบ้าง 🎵🎵🎵 (ใครรู้จักวง UHTมั่ง อิอิ) ร้าน Hom-Krun by Woon เป็นร้านอาหารเล็กๆที่มีบริการทั้งอาหารหลากหลายเมนู เครื่องดื่มต่างๆและเบเกอรี่ ซึ่งเค๊กต่างๆของที่นี้เจ้าของร้านทำเองเลยน๊า (เสียดาย...อ่านต่อ
อาหารอร่อย เมนูประยุกต์
เมนูอาหารแบบประยุกต์มากมาย รสชาติอร่อย ไข่ดาวลูกเขย : เมนูไข่ลูกเขยแบบใช้ไข่ดาวแทนไข่ต้ม ไข่ดาวทอดกรอบๆ ราดด้วยน้ำไข่ลูกเขยก็เข้ากันไปอีกแบบ ข้าวกุ้งผัดพริกเกลือ+ไข่ดาว : กุ้งชุบแป้งทอดแล้วนำมาผัดกับพริกเกลือ กรอบๆ แป้งไม่แข็งต้องตักพร้อมกับพริกเกลือถึงจะมีรสชาติดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กๆน่ารัก อาหาร เค้ก เครื่องดื่ม ที่สั่งมากับเพื่อนๆอร่อยทุกอย่างจริงๆ
ร้านเล็กๆ น่ารัก อบอุ่นเหมือนมาบ้านเพื่อน เจ้าของร้านน่ารักดูแลเอาใจใส่ทุกโต๊ะเป็นอย่างดีถึงแม้จะดูแลหน้าร้านคนเดียวก็ไม่ช้า อาหาร ขนม เครื่องดื่ม อร่อยทุกอย่างที่สั่ง มีลานจอดรถข้างๆ มีห้องน้ำสะอาดให้เข้า ครบครันดูเพิ่มเติม
ร้านเล็ก ๆ บรรยากาศอบอุ่น เค้กมะพร้าวอร่อยมาก
สวัสดีค่ะ เรื่องของเรื่องคือ เพื่อนสนิทกลับบ้านที่ลพบุรีค่ะ ข้าวฟ่างชอบเที่ยวอยู่แล้ว ก็เลยขอแปลงร่างเป็นกาฝากเกาะล้อไปกับเพื่อนค่ะ เรื่องของเรื่องคือ อยากไปทุ่งทานตะวันค่ะ 555 ทีนี้ สิ่งสำคัญของการไปเที่ยว แน่นอน ว่าเป็นเรื่องของปากท้อง 😂😂 ร้านแรกทึ่ข้าวฟ่างขอแนะนำเลย คือร้านหอมกรุ่น ร้านอยู่ในซอยตรงข้ามโรงเรียนบรรจงรัตน์เลยค่ะ หาไม่ยาก ร้านขนาดเล็กๆค่ะ แต่ตกแต่งได้น่ารักมากค่ะ บรรยากาศดี กล...อ่านต่อ
ร้านน่ารักมากๆ
ร้านบรรยากาศเหมือนอยู่บ้าน อบอุ่น ตกแต่งน่ารักมากๆ อาหารที่สั่งเป็นข้าวไข่เจียวเบคอน ไข่เจียวกรอบอร่อยๆ ส่วนเมนูเครื่องดื่ม สั่งคาปูชิโนเย็น กับโอริโอคอฟฟี่เฟรปเป้ อร่อยทั้งสองเมนู กาแฟอร่อยกลมกล่อม เสียดายวันที่ไปไม่มีเค้กเลยไม่ได้ลองชิม ครั้งหน้าต้องกลับมาลองเมนูอื่นอีกแน่ๆค่าดูเพิ่มเติม