3.7

รีวิว แม่กำปองริมธาร

Miiw Tisana
68203999
24 ก.ค. 2017
ขนมจีนน้ำเงี้ยวจานละ 30 บาท ตักเองได้เลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำเงี้ยว

ร้านอยู่ใกล้วัดในแม่กำปองเดินลงมาจากวัดถึงเลย เห็นร้านปุบกินเลยเพราะตอนนั้นหิวมาก ทางร้านเขียนว่าขนมจีนน้ำเงี้ยวจานละ 30 บาท มีบุฟเฟ่ด้วยนะราคาเท่าไหร่จำไม่ได้แล้ว ประเด็นมันอยู่ตรงที่ ทางร้านบอกตักเองได้เลยเท่าไหร่ก็ได้ ในราคา 30 บาทเท่านั้น ถูกมากๆ แต่เราก็ตักแค่พออิ่ม ใครกินเก่งจะคุ้มมากๆ แม่ค้าใจดีสุดๆ นั่งทานอิ่มท้องไปแถมอิ่มใจด้วย รสชาติน้ำเงี้ยวของร้านนี้ถูกปากคนภาคกลางเป็นอย่างมากถึงจะไ...อ่านต่อ

คุณหมูอู๊ดอู๊ด
11 ต.ค. 2017
ข้าวซอยเด็ดอยู่นะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยไก่, หมูคำหวาน

ตอนแรกไม่ได้คาดหวังกับรสชาติอาหารของร้านนี้เพราะเป็นร้านนอกสายตาในแม่กำปองมาก แต่เอาจริงๆนะรสชาติข้าวซอยของร้านนี้คืออร่อยกว่าร้านดังในตัวเมืองเชียงใหม่ซะอีก ให้น่องไก่มาน่องใหญ่ กินชามเดียวอิ่มเลย ส่วนเมนูหมูคำหวานออกแนวหมูมะนาวมากกว่า เคยเข้าใจว่าเมนูหมูคำหวานคือจะคล้ายหมูมะนาวแต่จะใช้หมูย่างแทนหมูลวก แต่ร้านนี้เป็นหมูลวก แต่ก็อร่อยแซ่บอยู่ดูเพิ่มเติม

28 ธ.ค. 2016
อาหารเหนือในหมู่บ้านแม่กำปอง ราคาไม่แพงง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกอ่อง

ร้านอาหารเหนือบนดอย กับราคาที่ไม่แพงเลย กับร้าน "แม่กำปองริมธาร" ร้านนี้อยู่บนดอยแม่กำปองครับ ขับรถไปอย่างเดี่ยวนะครับ อยู่ตรงหมู่บ้านแม่กำปองครับ ขับไปเรื่อยๆ ได้ครับ จะเห็นป้ายบ้ายเขียนว่าบ้านแม่กำปองครับ ร้านมีที่นั่งประมาณ 20 กว่าที่ได้ครับ ข้างๆ มีแม่น้ำอยู่ครับ ผมมาถึงประมาณ 5 โมง บรรยากาศดีครับ เย็นๆ เมนู เมนูทั้งหมดจะมีป้ายแปะอยู่ที่หน้าร้านครับ มีประมาณ 20 กว่าอย่างครับ ครัวคนทำ 2...อ่านต่อ

Mani
13 ต.ค. 2016
อร่อย ราคาถูกมากกก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดยอดฟักแม้ว

ร้านแม่กำปองริมธาร ร้านนี้ เจ้าของที่พักที่เราไปพักเป็นคนแนะนำมาค่ะ ร้านอยู่ในหมู่บ้านแม่กำปองเลย ร้านเด่น ร้านอยู่ใกล้ลำธารก็จะได้ยินเสียงลำธารตลอด วันนี้เราไปกินดึกแล้ว และคิวค่อนข้างเยอะมาก ที่ร้านก็บอกแล้วว่ารอนานนะคะ เราก็โอเค ไม่ได้รีบไปไหน สรุปนั่งรอไป 1 ชม. กว่าๆ แต่ก็เพลิน ฟังเสียงน้ำ นั่งคุย อากาศเย็นๆ ในที่สุดอาหารก็มา ถ้าใครสั่งขนมจีนน้ำเงี้ยวสามารถตักบริการตัวเองได้เลย ขนมจีนน้ำเงี...อ่านต่อ

Kenny Monte
3 ส.ค. 2017
เยี่ยมมากครับ

ครัวคุณแม่หมูกระทะ  เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
ครัวคุณแม่หมูกระทะ เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
บุฟเฟต์หมูกระทะ ทะเลเผา รวมเครื่องดื่ม อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา
4.8
4.8