รีวิว B77 CAFE'

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ บรรยากาศเหมือนอยู่เกาะ “ บี 77 “

❥❥ บรรยากาศ เป็นร้านกาแฟ และอาหารเช้าเล็กๆ ในเขาใหญ่ ตั้งอยู่ริมถนนธนะรัชต์ บรรยากาศของร้านจะเหมือนบ้านกระท่อมที่มีฟางอยู่ใต้หลังคาเป็นเหมือนที่บังแดด ภายในร้านมีการใช้เฟอร์นิเจอร์ต่างๆด้วยไม้ และประดับด้วยดอกไม้ ซึ่งตัวร้านจะถูกล้อมรอบด้วยต้นไม้ ทำให้ร้านดูร่มรื่น ชิลล์ๆ     ❥❥ รสชาติ เมนูภายในร้านจะมีให้เลือกไม่เยอะ ซึ่งเน้นไปทางเครื่องดื่ม ขนมเล็กน้อย รวมถึงอาหารเช้าด้วย ◆  B77 Coffee (3 เต็...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
14 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านกาแฟเล็กๆน่ารัก กาแฟสดกลิ่นหอมรสชาดนุ่มละมุน (ไม่ใช่แบบ hard core สาดคาเฟอีน)
เมนูเด็ด:กาแฟสด

ร้านกาแฟแสนน่ารักที่น่ามานั่งชิลเล่นนี้ตั้งอยู่ข้างถนนใหญ่เส้นธนะรัตน์ เปิดตั้งแต่ 7.30am (weekends) ช่วงที่ไปเป็นช่วงฝน เดือนมิถุนายน อากาศค่อนข้างร้อนอบอ้าว ถ้าได้มาชิลตอนอากาศเย็นๆคงมีความสุขมาก เสียดายตอนแวะเป็นการกลับจากการวิ่งจ้อคกิ้งตอนเช้า ยังไม่หิวเลยได้ทานแต่กาแฟสด Cappuchino รสละมุนแบบกาแฟแบรนด์ดัง ใครไม่ชอบหวานต้องแจ้งระบุปริมาณน้ำเชื่อม ไม่งั้นจะมาค่อนข้างหวาน รวมๆแล้วถ้าผ่านลองแวะ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
6 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
โลกเล็กๆริมทางที่คุณอาจมองข้าม
เมนูเด็ด:แดงมะนาวโซดา, ข้าวต้มหมูและกุ้ง, หมูย่าง, ข้าวหมูย่างจิ้มแจ่ว

ร้านคาเฟ่ที่เขาใหญ่มีมากมาย แต่ใครจะไปรู้ว่ายังมีคาเฟ่เล็กๆ น่ารัก ตกแต่งด้วยต้นไม้และเสียงเพลงสากลยุคเก่าคลอเบาๆ ให้บรรยากาศอบอุ่นอยู่ริมถนนธระรัชน์ ร้าน B77 Cafe ตั้งอยู่ริมถนนธนะรัชน์ โคราช แม้ว่าจะมีป้ายหน้าร้านแต่เป็นคาเฟ่ที่เล็กมากๆ ถ้าไม่สังเกตดีๆอาจจะมองผ่านไปได้ สามารถจอดรถได้หน้าร้านหรือริมถนน ตัวร้านเล็กแต่บรรยากาศดี ตกแต่งด้วยต้นไม้เล็กๆ แจกันดอกไม้ มีหนังสือให้อ่านฟรี เบาะผ้าสีโท...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
20 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านเด็ดๆ ริมถนนธนะรัชต์
เมนูเด็ด:ชามะนาว

ถ้าคุณชอบร้านกาแฟที่นั่งเล่นได้ มองรถแล่นผ่านไปมาเพลินๆ เปิดเพลงเพราะๆ ขอแนะนำ B77 Cafe' ริมถนนธนะรัชต์ เขาใหญ่ค่ะ คือวันที่ไป เป็นช่วงสาย และคืนก่อนมีฝนตก ทำให้พื้นที่แถวนั้นชุ่มฉ่ำ มีกลิ่นฝนหน่อยๆ ลมโชยเบาๆ และที่สำคัญกับเราคือ ชามะนาวอร่อยๆ 555+ มุมถ่ายรูปมีทุกหลืบของร้าน ขนาดข้างๆ ร้านที่ดูเป็นซอกเล็กๆ ยังถูกจัดไว้ให้นั่งเล่นได้ ละเอียดสุดๆ ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes2 Comments
Share
2 พ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อบอุ่นในแบบที่เราชอบ

B77 ร้านกาแฟเก๋ๆใกล้กับน้ำผุดธรรมชาติ เป็นการเสี่ยงมามากๆอ่าเพราะว่าร้านส่วนใหญ่จะเปิด ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ วันนี้วันจันทร์วันแรงงานก็ลุ้นๆอยู่เหมือนกันแต่พอดีว่าให้เพื่อนเข้าเพจแล้วก็โทรถามทางร้านเลยว่าเปิดมั้ย ที่ร้านบอกเปิดนะคะ ปิดหกโมงเย็น เลยดิ่งมาเลยแล้วก็คิดเมนูมากันตั้งแต่บนรถแล้วด้วย.. เมนูกับร้านนี้เพื่อนสั่งของหวานไปนี่ไม่รู้ว่ามันชื่ออะไรแต่ตัวเองอ่ะสั่งอเมริกาโน่เย็น แล้วเพื่อนอีก...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
22 ต.ค. 2017
photo
Quality Review
Tiny stop 🛑
เมนูเด็ด:บราวนี่

this tiny little cafe is just on the side of the road, easily drive pass, if you not intend to come here. when u come here, definitely get warm welcome smile from the owner. other than drink, they also have homemade cake.

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Meet Up Cafe @ Khaoyai
Meet Up Cafe @ Khaoyai
คาเฟ่และบาร์โทนนีออนเขาใหญ่สุดชิค อาหารเครื่องดื่มแน่น มุมถ่ายรูปเพียบ • [Ad]
Baby Chick by Lookkai Khaoyai
Baby Chick by Lookkai Khaoyai
"คาเฟ่น่ารัก พักดื่มชากาแฟ ไอศครีมโฮมเมด ของฝากขึ้นชื่อ ข้าวตังลูกไก่" • [Ad]
แมวหมึก Cat Cafe'
แมวหมึก Cat Cafe'
กุ๊กแดง
กุ๊กแดง
Pineapple Fresh (creative & Healthy)
Pineapple Fresh (creative & Healthy)
กล้วยทอดสุโขทัยเขาใหญ่
กล้วยทอดสุโขทัยเขาใหญ่
T175 Classic Cafe'
T175 Classic Cafe'