- รวมรีวิว ร้านอาหาร POs Elbasha Asok

รีวิว POs Elbasha Asok
23 มี.ค. 2024
ร้านอาหารแขกแบบอันซีน
มาลองทานร้านนี้ครั้งแรกแบบใช้ดีลที่ซื้อมาจาก Hungryhub ค่ะ ได้ลดไปประมาณ 20% รู้สึกว่าค่อนข้างคุ้มค่าอยู่นะคะ อาหารจานใหญ่ ทานสองคนคืออิ่มเกินไปมาก จนต้องห่อกลับบ้าน อาหารรสชาติอาหารอร่อยใช้ได้เลย เป็นเนื้อเป็นหนังดีค่ะ เป็นร้านที่ไม่ค่อยมีคนไทยมากิน เห็นแต่ฝรั่ง เปิดประสบการณ์ใหม่ได้ดีเลยนะคะ เดินทางก็สะดวก เดินมาจากรถไฟฟ้าไม่ไกล หรือถ้าใครเอารถมา สามารถจอดในฟู้ดแลนด์ฝั่งตรงข้ามร้านได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

The Eatery (เดอะอิทเทอรี่) Four Points by Sheraton Bangkok, Sukhumvit 15ชวนมาลิ้มลองหลากเมนูมังสวิรัติรสเลิศ สายรักสุขภาพถูกปาก สายวีแกนถูกใจ