- รวมรีวิว ร้านอาหาร White Story ซีคอน ศรีนครินทร์

รีวิว White Story ซีคอน ศรีนครินทร์
ขนมปังร้านนี้ต้องซ้ำ! 🍞
ไป White Story ที่ Seacon ศรีนครินทร์มา บรรยากาศร้านน่ารัก ๆ สบาย ๆ ตกแต่งโทนขาว ๆ คลีน ๆ นั่งแล้วดูโล่งตา เมนูมีทั้งอาหารคาว ของหวาน และกาแฟครบเลย เราชอบมาเหมาขนมปังค่ะ เพราะราคาดี รสชาติโอเค อิ่มแน่น ๆ ของหวานอย่างเค้กกับครัวซองต์ก็ดี ราคาอาจจะแรงนิดนึงถ้าไม่มีโปรแถม ฉะนั้น แนะนำใฟ้มาตอนช่วงเย็นๆค่ะ อิอิ ใครมาเดินเล่นที่ซีคอนแล้วอยากหาร้านนั่งชิล ๆ กินข้าว กินขนม ที่นี่ตอบโจทย์เลย 👍 #RainyS...อ่านต่อ
มีขนมปังและอาหารกล่องให้เลือกเยอะมาก
มีขนมให้เลือกมาก ประทับใจในราคาที่มีโปรโมชั่นอยู่ตลอดเวลา พวกขนมปังคุณภาพดีอร่อยสามารถทานได้ ทันทีหรือว่าจะมีอาหารประเภทจานเดียวใส่กล่องไว้ซื้อกลับบ้านมาทานก็สะดวกรวดเร็ว คนเข้าอยู่ตลอดเวลา วันที่ไป คือ คนต่อแถวซื้อสินค้าด้วย สาขากัน ยาวอยู่พอสมควร จะอยู่ชั้นใต้ดินสำหรับสาขานี้ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
White Story ซีคอนศรีนครินทร์
White Story สาขาซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ร้านอยู่ชั้น 1 โซนด้านหน้า Lotus’s ช่วงค่ำๆจะชอบมีโปรขนม และ อาหาร คนต่อแถวจ่ายเงินค่อนข้างเยอะ 🍞มินิขนมปังไส้หมูหยอง (55฿) ขนมปังชิ้นเล็กๆ กัด 2 คำหมด ไส้หมูหยองอร่อย ปรุงรสมาแล้ว #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารปรุงสำเร็จและเบเกอรี่เพื่อสุขภาพ เปิดสาขาใหม่ที่ซีคอน มาพร้อมโปร2อย่าง100พวกขนม ขนมปังนุ่มอร่อยเหมือนเดิม ราคาไม่แพง อาหารก็มีให้เลือกเยอะ ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม