- รวมรีวิว ร้านอาหาร KFC GSDT Caltex Pattalung

รีวิว KFC GSDT Caltex Pattalung
เมื่อ เดือนที่แล้ว
สาขาใกล้บ้าน อร่อยตามมาตรฐาน
KFC วันเกิดป๊า อยู่บ้านกัน 2 คน เลยชวนกันออกไปกินไก่ KFC กันหน่อยค่ะ สาขานี้ใกล้บ้านสุด ๆ อยู่ในปั๊มน้ำมันคาลเท๊กซ์ ซึ่งจะมีแบบนั่งกินในร้าน ซื้อกลับบ้าน และ drive thru พวกเราเลือกกินในร้านสบาย ๆ สั่งเมนูชุดละ 99 บาทมา 2 ชุด จะได้ 1 ชุด จะได้ไก่ทอด 2 ชิ้น เฟร้นฟรายด์ เครื่องดื่มรีฟิล 1 แก้ว แต่พวกเราเลือกเปลี่ยนจากเฟร้นฟรายด์เป็นสลัดทูน่ากับโคลสลอว์ โดยเพิ่มเงินชุดละ 10 บาทค่ะ ไม่ได้กินไก่ท...อ่านต่อ

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุงจุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่
฿