- รวมรีวิว ร้านอาหาร Breadtalk สนามบินดอนเมือง Domestic Arrivals

รีวิว Breadtalk สนามบินดอนเมือง Domestic Arrivals
อบ ใหม่ สด ทุกวัน
ขนมเบเกอรี่สด อบใหม่ทุกวัน อดใจไม่ได้หากที่จะเดินผ่านเลยไป วันนี้เวลาเหลือเฟือ ขอนั่งชิวชิมชมเครื่องบินไปพลาง เรด บีนอัลมอนด์โรล อีกเมนูที่ชอบเนื้อขนมปังนิ่มๆ ถั่วแดงกวนกำลังดีไม่หวานมากอิ่มฟินฟิน ก่อนกลับต้องหิ้วฟรุตโลฟติดไม้ติดมือกลับเป็นของฝากที่บ้านเสมอ เนื้อผลไม้ถั่วแน่นเต็มแผ่นไม่มีแป้งและน้ำตาลทานกับกรีกโยเกิร์ตสุดเฮลตี้ เมนูนี้ไม่ได้มีทุกสาขานะคะ ก่อนขึ้นเครื่องเลือกเบรดทอร์คขนมสุขภาพดี...อ่านต่อ
เบเกอรี่คุณภาพที่ต้องซื้อ!
เกือบทุกครั้งที่ผ่านร้านนี้ก็อดที่จะแวะทุกครั้งไป คราวนี้ถึงแม้มาไกลที่สนามบินดอนเมือง มาเจอสาขานี้ก็ต้องแวะเลย เป็นเจ้าเดียวที่ไม่ว่าจะซื้ออะไรไปกินเองหรือเอาไปใากคนที่บ้านก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง คราวนี้มาลอง Japan light cheese กับ ครัวซองต์ลาวา ต้องบอกเลยว่าชอบมากกก โดยเฉพาะเจ้า Japan light cheese!!ดูเพิ่มเติม
สะดวก รวดเร็ว
ลงเครื่องที่ดอนเมือง ระหว่างรอรถมารับ ก็แวะซื้ออะไรกินจุบจิบที่เบรดทอล์คซะหน่อยค่ะ สาขานี้อยู่บริเวณอาคารขาเข้าภายในประเทศนะคะ ร้านไม่ใหญ่มาก ลอง แฮมชีสชิ้นเล็ก ครัวซองลาวา อร่อยดีทั้งคู่ค่ะ อีกชิ้นลองด้วยความบังเอิญ คือขนมปังชาร์โคลไส้โมจิ เคยลองขนมปังดำไส้เขียวหวานไก่ ตอนแรกก็นึกว่าเหมือนกัน ปรากฏว่าเป็นไส้โมจิหนึบๆ อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม
ครัวซองลาวาอร่อยดี
ร้านนี้อยู่ที่ domestic arrival hall ออกมาจากประตู จะอยู่ทางซ้าย ร้านมีขายพวกเบเกอรี่ ขนมปัง มีให้เลือกเยอะทั้งคาวและหวาน ชากาแฟ ที่นั่งมีไม่เยอะมาก ได้ลองครัวซองลาวา และชีสลาวา ชิ้นละ 34 บาท แป้งครัวซองกรอบๆ ไว้ลาวา เป็นไส้ครีมไข่เค็ม อร่อยดี ส่วนไส้ชีสลาวา ก้อออกชีสๆ หน่อย แต่ไม่เลี่ยน อร่อยทั้งคู่ น้ำเปล่าขวดละ 10 บาท ไม่แพงดูเพิ่มเติม
น่าตาน่าทาน มีให้เลือกหลากหลาย
ขนมปังสอดไส้ช็อคโกแลตครีมชีส ราคา 49 บาท ขนมปังแป้งนุ่ม สอดไส้ช็อคโกแลตครีมชีส ไส้กลวงๆ ไม่เยอะ อร่อยดี โรลชาเขียว ชิ้นละ 59 บาท ไม่มีกลิ่นอายความเป็นชาเขียวเลยแม้แต่นิดเดียว ครีมก็เลี่ยนเกินไป สรุป ไม่โอเคที่จะเสียเงิน 59 บาท ให้กับโรลชาเขียวนี้ดูเพิ่มเติม
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน Swiss Roll ที่นุ่มละมุน
หลังจากที่เดินซื้อของฝากให้ทู้กคน เป็นที่เรียบร้อย ต่อไป เป็นส่วนของการซื้อของลงพุงให้ตัวเอง เริ่มที่ของหวาน Swiss Roll ที่ Bread Talk 1 ชิ้น 59฿ แต่... คุณค่ะ 3 ชิ้น 159฿ ช้าอยู่ใย จัดไปค่ะ 3 ชิ้น คละรสได้ ส่วนตัวอ้วนชอบชาเขียวหนักมาก เลยขอแนะนำเป็นชาเขียวค่ะ ร้าน Bread Talk ตั้งอยู่ สนามดอนเมือง ขาออก อยู่ทางเดินไปประตู 31+ ติดกับร้าน Burger Kingดูเพิ่มเติม