รีวิว Hola Tonmye By Thanathorn

Nickktwf
24 ม.ค. 2024
น้ำส้มปั่นหวานน้อยกับเค้กส้มหอมๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำส้มปั่น, เค้กส้ม

มาทานจีจี้อาหารเวียดนาม แต่มาจอดรถในสวนส้มธนาธร เลยเข้าไปอุดหนุนเค้าหน่อยที่ให้จอดรถฟรี ภายในร้านจะมีส้ม มะนาว กล้วยหอม เค้กส้ม คุกกี้ส้ม กาแฟส้ม น้ำส้มคั้น และผลิตภัณฑ์อื่นๆจำหน่าย ราคาไม่แพง เราสั่งน้ำส้มปั่น หวานน้อย ส่วนตัวว่าจืดไปนิด รู้งี้สั่งหวานปกติน่าจะกลมกล่อมกำลังดีครับ น้ำส้มแท้คั้นสดนำมาปั่นหอมๆสดชื่น รสเปรี้ยวนิดๆ เค้กส้ม นุ่มๆ หอมกลิ่นส้ม รสเปรี้ยวหวานกำลังดี อร่อยดูเพิ่มเติม

Emmy Poko
28 ส.ค. 2020
น้ำส้มคั้นสดๆจากสวนส้มธนาธร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำส้มคั้น

@ถนนรัตนาธิเบศร์ ถ้าใครผ่านถนนรัตนาธิเบศร์ฝั่งขาออกก่อนถึงแยกสะพานพระนั่งเกล้าก็จะเห็นส้มลูกโตเป็นไอค่อนชัดเจนของสวนส้มธนาธรค่ะ ร้านนี้มีขายผลไม้หลักๆก็คือส้ม น้ำส้ม เค้กส้ม ขนมและเครื่องดื่ม รวมไปถึงผลไม้นานาชนิด เรามาที่นี่ส่วนใหญ่จะมาซื้อน้ำส้มกลับไปทานที่บ้าน ซึ่งน้ำส้มนั้นคั้นสดใหม่ ไม่ใส่เกลือหรือน้ำตาลเพิ่ม หวานธรรมชาติ รสชาติออกเปรี้ยวๆหวานๆ ดื่มแล้วชื่นใจดีค่ะ ราคาขวดใหญ่ 135 บาท ขวด...อ่านต่อ

15 ต.ค. 2016
แวะมาซื้อน้ำส้มอร่อยๆที่Hola Tonmye by Thanathorn
ikekung
3 ก.ค. 2018
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำส้มคั้น

"Hola Tonmye By Thanathorn” น้ำส้มคั้นสดๆ หวานซ่อนเปรี้ยว สดชื่น อร่อย !! มาทานอาหารเวียดนาม ที่ติดกับร้านส้มธนาธร หลังจากทานแล้ว มาทานน้ำส้มสดๆ อร่อยกัน...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : จันทร์ - ศุกร์ 08:00 - 20:00 เสาร์, อาทิตย์ 08:00 - 17:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งริมรัตนาธิเบศ เยื้องๆ เซ็นทรัลรัตนาธิเบศ การเดินทางมาที่ร้าน ให้ขับรถจากแยกแคราย ตรงไปตามถนนร...อ่านต่อ

30 มี.ค. 2019
ส้ม..ส้มเต็มไปหมด ส้มอร่อยมาก คาเฟ่น่ารัก ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด: น้ำส้มคั้น, ส้มสดๆปอกพร้อมทาน

ปกติผ่านสวนส้มธนาธรบ่อยๆ ก็จะมิงเห็นตึกที่มีหลังคารูปส้มอันใหญ่ๆ ดูน่ารัก น่าแวะมากๆ สวนส้มธนาธร ส้มสดๆจากเชียงใหม่ ต้นส้มก็มีขายนะ ที่นี่เค้ามี"คาเฟ่แบบส้มๆ"ด้วยน้า บรรยากาศน่ารัก น่านั่ง อาจจะดูเหงาๆวังเวง ไม่ค่อยมีคน แต่เก้าอี้โซฟาเขานุ่มนั่งสบาย ร้านก็สวยบรรยากาศน่านั่ง มีมุมให้อ่านหนังสือด้วย สำหรับคนที่"ชอบส้ม" ขอแนะนำ น้ำส้มของที่นี่เปรี้ยวหวาน อร่อย ไม่ได้เติมน้ำตาลหรืออะไรเลย ส้มสด...อ่านต่อ

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-