4.3

รีวิว Reverie Cafe Cnx

Parichat Khantarak
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
Reverie Cafe

เรฟเวอรา คาเฟ่ โดนัท โฮมเมด เป็นร้านน่ารักแถวสันทราย ถนนวงแหวนรอบที่ 3 ถนนทางเข้าไปร้านจะค่อนข้างแคบแต่รถสวนกันได้ค่ะ ร้านตกแต่งสไตล์มินิมอล มีโซนห้องแและอร์out door ราคาไม่แพงทั้งเครื่องดื่มและอาหาร รสชาติอาหารและเครื่องดื่ม พอใช้ค่ะ แต่โดนัทโฮมเมด อร่อย โดยเฉพาะโดนัทกระเทียมชีส ส่วนโดนัท ธรรมดา ก็นุ่ม หอม อร่อยไม่หวานค่ะดูเพิ่มเติม

ราคา 89 บาท
JJYY - BKK Street Food Lover
30 ต.ค. 2024
ลองเมนูกาแฟผสมน้ำผลไม้ ที่ร้าน Reverie
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Peachy Reverie Coffee, Orange Yuzu Reverie Coffee

ร้าน Reverie แถวแยกแม่กวง ดอยสะเก็ด เด่นที่มีตัวเลือกเป็นโดนัทหลากหลาย แต่วันนี้เราขอลองแค่เมนูกาแฟ ทั้ง Peachy Reverie Coffee และ Orange Yuzu Reverie Coffee ที่สดชื่นลงตัวกำลังดี ไม่เน้นหวานมาก แต่ได้ความหอมหวานจากน้ำผลไม้ทั้งพีชปั่นและน้ำส้มยูสุ เหมาะสำหรับคนที่อยากได้ทั้งความสดชื่น และความเข้มข้นในแก้วเดียว บรรยากาศร้านนั่งได้ทั้งในร้าน และข้างนอกที่เป็นสวนหิน และลานนั่งที่ใช้กระเบื้อ...อ่านต่อ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
6 ก.ค. 2024
เรฟเวอรี่ คาเฟ่ โดนัทโฮมเมด

Reverie Cafe Cnx, เป็นคาเฟ่บรรยากาศสบายๆห้องแอร์เป็นคาเฟ่เน้นขายโดนัทโฮมเมดเป็นหลัก 📍ร้านตั้งอยู่ที่ สันทราย สันพระเนตร บนถนนเชียงใหม่-ดอยสะเก็ดใกล้กับแยกแม่กวงเข้าซอยมาเล็กน้อย พิกัด: เรฟเวอรี่ คาเฟ่ เชียงใหม่ https://goo.gl/maps/snXMeTgYx7GT2SdA9 ⏰ เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 08.00 ถึง 18.00 📞 โทร.092-526-6414ดูเพิ่มเติม

Phon 💦
1 ต.ค. 2023
FC โดนัท ต้องมา!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โดนัทช็อคโกแลตบราวนี่, Orange Yuzu, Lychee Rose Coff.

'เรฟเวอรี่ คาเฟ่' ร้านลึกลับแต่น่ารัก 💕 ย่านสันทราย ตั้งอยู่ใกล้แยกแม่กวง ถนนสายเชียงใหม่-ดอยสะเก็ด มีบริการอาหารจานเดียว เครื่องดื่ม และเมนูขนมโดนัท โดนัทที่มีสารพัดอย่าง! (เมนูตามรูปเลย) นุ่มมาก อร่อยมาก สั่งโดนัทช็อคโกแลตบราวนี่มาชิม จากที่ไม่ค่อยชอบทานโดนัท ต้องขอเป็น FC เลยทีเดียว ยังมีอีกหลายแบบที่ต้องมาชิม สำหรับเครื่องดื่มแนะนำ Orange Yuzu และ Lychee Rose Coff. ดีงาม พิกัด : ใกล้แยก...อ่านต่อ

The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม
ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี