- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัว กับข้าว กับปลา

รีวิว ครัว กับข้าว กับปลา
อร่อยยยยเว้อวัง
ที่นี่คนมาตลาดไม่ขาดสายกับข้าวที่รี่เป็นอาหารอีสานสะส่วนใหญ่ได้เยอะปริมานมากจานใหญ่มา2คนสั่งอย่างเดียวยังได้เลย มาดูรสขาติค่ะ กุ้งแช่น้ำปลา=5กุ้งตัวใหญ่น้ำยำจี๊ดจ๊าด เนื้อย่าง=5เนื้อนุ่มละทุนลิ้นน้ำจิ้มเด็ด เมี่ยงปลานิล=5อันนี้ อเมซิ่งมากกก จากใหญ่ตัวใหญ่ปลาเนื้อเด่งดึ๋งดั๋ง อร่อยมากกกกกบอกเลย อ่อมปลานิล=5อันนี้ก็อร่อยค่ะ สะใจ รสดีมากกกกก ที่นี่เจ้าของร้าน คนเสิร์ฟ น่ารักมากค่ะแนะนำห่วงใยใส่ใ...อ่านต่อ
ทำใหม่ๆ อร่อยร้อนๆ
ขับผ่านแทบทุกวัน วันนี้ฤกษ์ดี มีความอยากลอง เลยเลี้ยวรถเข้าไปจอด ไปทานมื้อเย็น ไม่ค่อยมีคน มีแมวเต็มร้าน เมนูปลาอร่อยแน่นอน ... อาหารจะช้าหน่อย เพราะทำใหม่ๆ เสิร์ฟออกมาร้อนๆ อร๊อย อร่อย ได้แนวอิสานพื้นบ้านสุดๆ อร่อยทุกเมนูที่สั่งมา ปลาสด ผักดี แจ่วคัก รวมๆ มีความนัวมาก ... ร้านน่าจะเปิดตั้งแต่ช่วงเที่ยง ถ้าสะดวก ก็แวะมาทานกันได้นะคะ มาเป็นหมู่คณะจะดีมาก จะได้บันเทิงๆ ตามคอนเซ็ปต์อาหารพื้นบ้านอิ...อ่านต่อ
ต้นตำหรับอาหารพื้นบ้าน ขนานแท้
ร้านใหญ่นะกว้างขวาง โปร่งโล่ง ไม่มีแอร์แต่ไม่ร้อน นั่งสบายมากก ทุกคนบอกว่าอาหารพื้นบ้านที่นี่อร่อยมากกกก ต้องชิม ในเมนูดูน่าทานมากทุกอย่างเลย เอาหล่ะเริ่มสั่งกันเลย มีส้มตำปลาทอด ต้มยำปลาคัง ลาบปลานิล ทุกอย่างอร่อยจริงๆ จะต้องกลับมาอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม
หากพูดถึงอาหารอีสานรสชาติดั้งเดิมจริงๆ ภูมิใจนำเสนอร้านนี้เลยครับ ผมเป็นคนนึงที่ชื่นชอบและรักในอาหารอีสานมากๆ เพราะให้ประโยชน์ ตอนร่างกายมากๆครับเป็นอาหารเพื่อสุขภาพโดยส่วนใหญ่ สำหรับท่านที่มีโอกาสมาขอนแก่น ผมขอแนะนำร้านนี้เลยครับ ครัวกับข้าวกับปลา เป็นร้านของพี่ป้อม ผู้กว้างขวางในวงการบันเทิง และร้านอาหาร ผมเห็นรีวิวจากบรรดาศิลปินทั้งๆที่แวะเวียนมา แต่ก็ไม่ได้มีโอกาสมาลองสักที จนกระทั่งครั้...อ่านต่อ
รสชาติอาหารโดยรวมใช้ได้
รสชาติอาหารโดยรวมใช้ได้ครับ แต่ราคาค่อนข้างแพงไปหน่อยครับ ภายในร้านก็ดูดีครับ สะอาด และร่มรื่นดีครับอ่านต่อ
ร้านอาหารไทย-อีสานครบรส
ใครที่รักอาหารอีสานไม่ควรพลาด ที่จอดรถกว้างขวาง หาร้านไม่อยาก อยู่หลังโรงเรียนบ้านคำไฮ อาหารอร่อยทุกอย่าง ให้อารมณ์เหมือนทานอยู่ทุ่งนาอ่านต่อ