รีวิว BARCO Café & Eatery

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
24 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
อาหารอร่อยทุกเมนู บรรยากาศชิวเว่อ
เมนูเด็ด:หมูกรอบทอดน้ำปลา, ยำไข่ดาว, ผัดไทยกุ้งด

ร้านนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองศรีสะเกษ บรรยากาศในร้านตกแต่งสไตล์บริคและคอปเปอร์ แม่ร้านจะแต่งสไตล์ตะวันตก แต่ลองสั่งอาหารมาดูเป็นเมนูไทยๆ เช่น ผัดไทยกุ้งสด ยำไข่ดาว หมูกรอบทอดน้ำปลา รสชาติอร่อยเลยทีเดียว ทานกับเบียร์สดและคราฟเบียร์ที่ทางร้านมีให้เลือกมากมาย เคล้ากับวงดนตรีที่ไพเราะ ช่างลงตัวจิงๆ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน นั่งชิวที่ BARCO ยามเย็น ณ ศรีสะเกษ
เมนูเด็ด:พิซซ่าเบคอนรมควัน, พิซซ่าต้มยำกุ้ง

ตกยามเย็น นั่งชิวๆ ณ ศรีสะเกษ ที่นี่ก็มีร้านชิวๆ เก๋ไก๋ ไม่แพ้เมืองกรุงเลยทีเดียว กับร้าน BARCO ร้านนั่งชิวกลางเมืองศรีสะเกษ ร้านตั้งอยู่เยื้องกับ Yamaha Square ศรีสะเกษกิจเจริญไทยประมาณ 100 เมตร ร้านตั้งอยู่ตรงหัวมุมเลย มีที่นั่งทั้งในร้านและนอกร้าน อากาศเย็นๆ แบบนี้เหมาะกับการนั่งจิบเบียร์ ตากลมเย็นด้านนอกมากมาย เมนูอาหารที่แนะนำคือ พิซซ่าต้มยำ พิซซ่าเบคอนรมควัน ถ้าชอบทั้ง 2 หน้า ก็สาม...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอยู่ในตัว​ศรีษเกษ​ อร่อย​ มีสไตล์
เมนูเด็ด:สเต็กพ็อกช้อป, เอสเพรสโซเย็น, แอปเปิ้ลครัมเบิ้ล, คาปูเย็น

เป็นร้านกาแฟกลางเมืองศรีสะเกษ บรรยากาศดี นั่งชิลเพลิน ๆ จนเผลอลืมเวลา แถมเมนูอาหารและเครื่องดื่มก็อร่อยแบบไม่ธรรมดา เมนูกาแฟก็กลมกล่อม หรือใครไม่ถนัดดื่มกาแฟ ก็มีเมนูเครื่องดื่มเย็น ๆ ให้เลือกมากมาย อย่าลืมแวะกันครับ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
10 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ชอบนะ ร้านแบบนี้
เมนูเด็ด:เอสเพรสโซเย็น

ร้านกาแฟแนวบริสโต น่ารักๆเกร๋ๆ เยื้องๆธนาคารสีม่วง ใจกลางเมืองศรีสะเกษ ที่นี่นอกจากกาแฟสดแล้ว ยังมีอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน อาหารจานเดียว ค็อกเทล เบียร์ ไวน์ ไว้บริการลูกค้าอีกด้วย ดูจากจำนวนพนักงานแล้ว ไม่น้อยเลย ร้านนี้ขายดีแน่นอน วันนี้ลองอเมริกาโน่ ยังไม่เข้มเท่าไหร่แต่บริการดี ร้านน่ารัก เลยให้ผ่านคร่า ส่วนคาปูชิโน่ เหมาะสำหรับคนชอบวิปครีมนะให้มาเยอะมาก ลงตัวค่ะ ครั้งหน้าคงต้องมาชิมอาหารบ้างแล้ว

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
11 ต.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ยกให้เป็นร้านใจดวงใจประจำจังหวัด

แวะมาเที่ยวจังหวัดนี้หาร้านรีวิวดีๆแวะมาทานประทับใจที่สุดค่ะร้านนี้ บรรยากาศร้านจัดได้เก๋น่านั่งเจ้าของร้านใส่ใจในการออกแบบดีมาก พนักงานงานมีหัวใจการบริการเป็นเลิศใส่ใจทุกรายละเอียดเข้าหาลูกค้าก่อนตั้งแต่ก่อนจะก้าวขาเจ้าร้านด้วยซ้ำ ยืนดูที่ตู้เค้กแป๊บเดียวพนักงานรีบมาบริการให้ความช่วยเหลืออย่างใส่ใจมาก พอจะสั่งอาหารพนักงานแนะนำโปรโมชั่นสิทธิ์ที่ลูกค้าจะได้รับถ้าสั่งอาหารจานไหนได้อะไร พูดจาใส่...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
2 ก.พ. 2017
photo
Quality Review
คาเฟ่ชิคๆใจกลางเมืองศรีสะเกษ
เมนูเด็ด:แอปเปิ้ลครัมเบิ้ล

ร้านเปิดใหม่ปลายปี 59 ตั้งอยู่บนถนนขุขันธ์เยื้องๆธนาคารธนชาติ ร้านเปิดบ่ายๆแต่เหมือนว่าช่วงบ่ายจะขายแต่ขนมกับเครื่องดื่ม ส่วนอาหารจะเริ่มขายช่วงเย็นๆ บรรยากาศดี ตกแต่งสวยงามเหมือนคาเฟ่ในกรุงเทพ ไม่ใช่แค่สวยแต่ร้าน อาหารและเครื่องดื่มก็รสชาติดีสมราคา อาหารจานที่ไม่คิดว่าจะอร่อยคือพาสต้าขาหมูต้มยำ ลองสั่งมาปรากฏว่า อร่อยมาก และจะอร่อยกว่านี้ถ้าขาหมูมีเนื้อเยอะกว่านี้ อันนี้มันเยอะไปหน่อย ส่วนขนม...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share