3.4

รีวิว พงษ์โอชา สาขา 3

Natchar Ongjeeds Mahannop
5 พ.ค. 2025
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบกุ้ง

.:: พงษ์ โอชา 3 ::. 🐖🥟🍤🍢🥚 ร้านนี้หมูย่าง กับติ่มซำก็อร่อย ร้านนี้เมนูหลากหลายมาก มีพวกบะหมี่ ข้าวต่างๆ โรตีด้วย มีหลายสาขาเลย สูตรเดียวกับสุราษ [••• ••• •• ] (8/9 hedonic scale) #WongnaiSongkran2025 #OngjeedsDish #MustToทาน #พรุ่งนี้ผอม #AbleEat #AbleDineOutดูเพิ่มเติม

เที่ยว ทั่วไทย
14 พ.ย. 2023
จัดหนักกับมื้อเช้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบหมู, ขนมจีบกุ้ง, บักกุ๊ดเต๋, ข้าวหมูแดง, ขนมจีบปู, หมูย่างตรัง, ข้าวมันไก่, บะหมี่เกี๊ยวแห้ง, บะหมี่เกี๊ยวน้ำ

ร้านนี้น่าจะแวะมาชิมสักสองครั้งแล้วโดยที่ไม่ได้ตั้งใจนัก เนื่องเพราะหน้าร้านมีที่จอดรถริมถนนเยอะดี มาร้านนี้ก็ต้องสั่งอาหารตามสไตล์ของร้านติ่มซำเรียกว่าจัดกันไม่อั้นและเต็มที่ มากันหลายคนก็ดีแบบนี้ได้แย่งกันสั่ง แย่งกันกิน สรุปคือได้ชิมทุกอย่างเลยดูเพิ่มเติม

sinechompoo
22 ม.ค. 2023
ร้านอาหารเช้าเจ้าดังในตรัง

ร้านอาหารเช้าเจ้าเก่าชื่อดังในตรัง มี3สาขา เราไปสาขา3 เนื่องจากปิดช้าสุดค่ะ ตอนเราไป ของหมดไปส่วนใหญ่แล้วค่ะ หมูย่างก้อหมดไปแล้ว เราเลยสั่งติ่มซำ กับเกาเหลาเครื่องในหมูมาชิม ตัวเกาเหลาอร่อยค่ะ รสชาติพอดีๆไม่จืด เครื่องในดี ส่วนติ่มซำ เลือกมาเท่าที่เหลืออยู่ เราไปสายมากแล้ว หน้าตาน่ากิน แต่ส่วนตัวยังไม่ค่อยถูกปากมากนักค่ะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

yenly
18 ต.ค. 2021
หมูย่างตรัง ซาลาเปาคืออร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูย่างตรัง

ขับรถมาตรังเพื่อมาแวะร้านนี้ สามารถจอดรถได้ในซอย หน้าร้านจะมี ร้านโรตี ร้านข้าวต้ม ร้านหมี่ ร้านข้าวหมูแดง ร้านหมูย่างตรัง ซึ่งสามารถสั่งเข้าไปทานในร้านได้เลย เมื่อเข้าร้านมาจะมีโซนมีแอร์และไม่มี พื้นที่กว้างขวาง ได้โต๊ะนั่งเมนู แต่เตี้ยมก็มาถึงมือ แต่ต้องเดินไปสั่งจริงๆที่หน้าตู้ค่ะ วันนี้เราเน้นกินหมูย่างตรังเน้นขอบางๆ ได้มาสมใจและอร่อยมาก กินกับข้าวสวยร้อนๆ ยอดมากค่ะ ซาลาเปาสังขยาใบเตยหอ...อ่านต่อ

หมูย่างตรัง เน้นว่าบางๆ ได้มาถูกใจมาก
Pipatpong Promchan
8 พ.ค. 2021
แว๊บ มากินของว่างสักกะหน่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บักกุดเต๋, ขนมจีบกุ้ง, ติ่มซำ

อันนี้ร้านง่ายๆ บรรยากาศง่ายๆ แบบบ้าน รสชาติมาตรฐาน ของติ่มซำเลย ก็พอเป็นของว่าง ให้กันหิวได้ ชาไทย หอมอร่อย ขนมจีบมาเข่งใหญ่เลย เสริฟร้อนๆ โรตีนมข้นเยิ้มๆ กินกับชาไทย คืออร่อย หวานขึ้นหูขึ้นตาครับ เป็นร้านมินิมอลไม่ได้เน้นการตกแต่ง ไม่ใช่ร้านของสายถ่ายรูปเด้อจ้าดูเพิ่มเติม

Jeannie 🍑
1475368k
15 มี.ค. 2020
ร้านติ่มซำชื่อดังเมืองตรัง บริการดี แต่อาหารต้องปรับปรุงนะ

ร้านติ่มซำขึ้นชื่อของเมืองตรัง นี่เป็นร้านแรกเลยที่แวะทานหลังลงเครื่อง หิวมาก เลยสั่งเกือบทุกอย่างที่ขึ้นชื่อ ตอนแรกที่ร้านเสริ์ฟน้ำจิ้มติ่มซำมาก่อน ส่วนตัวชอบติ่มซำที่ภูเก็ตมากๆที่เป็นเหมือนซอสพริก แต่อันนี่มาคนละแนวเลย ยังไม่ถูกจริตเท่าไหร่ ตัวติ่มซำมาไวมากค่ะ โดยรวมๆคือทานได้ ไม่มีอะไรโดดเด่นมากไปกว่ากัน ตัววัตถุดิบพวกไส้คือแอบผิดหวัง ไม่แน่น ไม่สดเท่าไหร่เอาตรงๆ ติ่มซำเซเว่นยังอร่อยกว่าอี...อ่านต่อ