4.3

รีวิว โซฟิต คาเฟ่ -

WitTharit
6 ก.พ. 2022
ร้านอาหารคลีนและไม่คลีน นางรอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดอกไก่ย่าง, แซลม่อนย่างเทอริยากิ, ข้าวกล้องอกไก่น้ำจิ้มแจ่ว

ร้านอาหารที่อยู่ในโรงแรมและมีฟิตเนส เป็นแนวอาหารคลีนและไม่คลีน มีขนมหวาน กาแฟต่างๆ 🐠 แซลม่อนย่างเทอริยากิ : แซลม่อนชิ้นค่อนข้างพอดี ข้าวนุ่มอร่อย แซลม่อนสดและซอสเทอริยากิหวานกำลังดี แต่ผักน้อยไปหน่อย 🐓 ข้าวกล้องอกไก่น้ำจิ้มแจ่ว : อกไก่คือนุ่มมากๆ ไม่แข็ง ไม่แห้ง ซอสแจ่วออกไปทางหวานนำ ผักให้มาเยอะ 🐔 สลัดอกไก่ย่าง : จานใหญ่มากกกก อกไก่นุ่ม ให้มาเยอะ ผักเยอะมี ข้าวโพดด้วย น้ำสลัดออกไปทางหวา...อ่านต่อ

Earn Paponpat
26 ม.ค. 2017
ร้านอาหารสะอาด คลีน ติดฟิตเนส

ได้มีโอกาสไปใช้บริการร้านอาหารที่เพิ่งจะเปิดไม่นานในอำเภอนางรอง ชื่อร้าน SofitCafe เป็นร้านอาหารเจ้าของเดียวกันกับ Sofit Fitness โดยร้านอาหารจะอยู่หน้าตัวฟิตเนสเลย อาหารจะเน้นไปทางอาหารเพื่อสุขภาพ เน้นความสะอาด ไม่ส่งผมชูรส มีเครื่องดื่มด้วย ราคามิตรภาพ ใครผ่านไปผ่านมาแวะเวียนเข้าไปลิ้มลองกันได้เลยคร้าบ (:ดูเพิ่มเติม

I'ying SorYor
24 ส.ค. 2018
กาแฟใช้ได้ค่ะ อาหารติดเค็มกับมันไปเกือบทุกเมนู แต่ก็พอใช้ได้ค่ะ พนักงานบริการดีมาก แต่น่าจะมีเก้าอี้เด็กมห้ด้วย