- รวมรีวิว ร้านอาหาร Blue Belmont Gelato & Coffee

รีวิว Blue Belmont Gelato & Coffee
Homemade ice-cream in Saimai
ร้านตั้งอยู่ติดกับคลินิคสัตวแพทย์เพ็ทส์ดีกรี แต่งร้านสะอาดน่านั่ง ด้านในมีที่นั่งเยอะ เมนูส่วนใหญ่เป็นขนมและเครื่องดื่ม มีไอติมให้เลือกหลายรสชาติ เราเลือกเป็น 2 ลูกเล็กแฝด (95฿) รส Cookie and Cream และ Dalmatian(นมผสมบราวนี่) จ่ายด้วยคนละครึ่งเหลือ 47.50฿ ไอติมรสขาติหวาน เข้มข้น รสสัมผัสหนืดๆ หนึบหนับๆดูเพิ่มเติม
ร้านนี้ไอศครีมอร่อยค่ะ
(ถ.สายไหม) ร้านไอศครีมโฮมเมดเพียงไม่กี่ร้านย่านสายไหมค่ะ ร้านมีที่จอดรถในซอยข้างๆ ร้าน ร้านตกแต่งน่ารัก นั่งสบาย มีเมนูกาแฟ เครื่องดื่ม ของหวาน โทสต์ ที่เป็นจุดเด่นคือโฮมเมดเจลาโต้ไอศครีม อร่อยทุกรสชาติที่ได้ลองค่ะ เครื่องดื่ม และกาแฟเค้าก็ใช้ได้เลยดูเพิ่มเติม
ร้านไอศกรีม เจลลาโต โฮมเมด ถนนสายไหม พิกัด ติดกับร้านแหนมเนือง มีที่จอดรถในซอย ร้านเล็ก อัดแน่นด้วยคุณภาพ วาฟเฟิลเนื้อแน่น หอมเนย มีความกรอบพอดี เมื่อทานคู่กับไอศกรีมเจลลาโต รสสตอเบอรรี่. และโยเกิร์ตปีโป้ ราคาสกู๊ปละ 45฿ ถือว่าไม่แพงสำหรับเจลลาโตโฮมเมด เครื่องดื่มมีทั้งกาแฟ ชา เฟรปเป้และอื่นๆ เป็นร้านใกล้บ้านเหมาะในวันสบายๆ นั่งชิลๆ ทานขนม กาแฟ หวานๆดูเพิ่มเติม
Blue Belmont สายไหม
มีที่จอดรถในซอยข้างร้าน แม้จะมีที่จอดไม่มากแต่ก็ถือว่าเพิ่มความสะดวกได้ มีของเล่นเด็กให้ยืมเล่นในร้านด้วย คาดหวังว่าจะได้รสโฮมเมดเจลลาโต้ที่เข้มข้น แต่ได้ทานจริงแล้วผิดไปจากความคาดหวังมากพอสมควร รสไอติมจะเน้นหวานนำ เจ้าของร้านแจ้งว่าทำรสแบบนี้เอาใจเด็กๆ เพราะฉะนั้นเราก็ไม่ใช่กลุ่มเป้าหมาย Strawberry Sherbet สำหรับเราไม่ผ่าน รสและกลิ่นเหมือนเอาสตอเบอรี่แช่อิ่มมาทำ มีรสหวานนำ เคยกินร้านอื่...อ่านต่อ
ร้านเล็กๆๆน่านั่ง..ไอติมเจลลาโต้อร่อย
Blue Belmont ไอติมเจลลาโต้เปนร้านเล็กๆบนเส้นถนนสายไหมติดกับร้านบ.ใบไม้ บรรยากาศโล่งๆโทนสีไม้สว่างตาน่านั่งส่วนไอติมเจลลาโต้ที่ทำเองมีให้เลือกมากมายสามารถชิมก่อนตัดสินใจส่วนตัวชอบรสช็อคลาวาอร่อยเข้มข้นสุดๆดูเพิ่มเติม
ไอติม อิ่มมาก
ร้านไอติมเล็ก ๆ (รสชาติไม่เล็ก) ที่สายไหม . ถือว่าเป็นการทานไอติมที่อิ่มมากเลยค่ะ เพราะเนื้อไอติมทั้งเหนียวและแน่น เราลองสั่งไป 2 เซต (รวมไม่เกิน 200.-) แต่พอทานลูกแรกเข้าไปก็เริ่มรู้สึกอิ่ม ไม่น่าสั่งเยอะเลย รสชาติดี เลือกได้ตามใจชอบ หรือจะลองชิมก่อนสั่งก็ได้ . ลองสั่งเป็นเซตคู่กับวาฟเฟิลดูก็เข้ากันได้ดี ใครไปแถวสายไหม แนะนำค่ะ ^^ดูเพิ่มเติม