- รวมรีวิว ร้านอาหาร Café green By Forget me not Sungkhlaburi

รีวิว Café green By Forget me not Sungkhlaburi
คาเฟ่น่านั่งสุดในสังขละบุรี
ที่สังขละบุรีก็มีคาเฟ่น่านั่นนะคะ ที่นี่นอกจากจะเป็นคาเฟ่แล้ว ยังเป็นที่พักอีกด้วย แต่เราไม่ได้พักที่นี่ค่ะ เรามาทานขนมเฉยๆ ร้านร่มรื่นค่ะ ไม่มีห้องแอร์ เป็นสวนเล็กๆ ตกแต่งร้านน่านั่งดีค่ะ เมนูที่สั่งวันนี้ คือ ช็อคโกแลตลาวา ช็อคโกแลตเข้มข้น รสชาติใช้ได้ค่ะ ทานคู่กับไอติมเข้ากันดีเลย โฮจิฉะ ชาเขียวรสชาติ หอมแบบข้าวคั่ว ใครชอบโฮจิฉะ ก็ถือว่าโอเคค่ะ ฮันนี่โทสต์ น่าตาน่าทานมากค่ะ จัดจานมาสวยงา...อ่านต่อ
ขอเรียกว่าHidden gem of สังขละบุรีค่ะ
มาเที่ยวแถวนี้แล้วก็อยากหาร้านกาแฟดีๆกินแต่รีวิวน้อยมากเลยค่ะเลยเสี่ยงมาดู ร้านอยู่ในรีสอร์ทชื่อForget Me Not เกือบหาไม่เจอ ขับเข้ามา ร้านอยู่ขวามือค่ะ เข้ามาภายในร้าน สวยเลยหละ วันนีสั่ง -เค้กช็อกโกแลต เข้มข้นดีมากก สตรอว์เบอร์รี่ก็ดี ลูกเล็กไปหน่อยและมีลูกเดียว แต่เอาเถอะ ราคาไม่ถึง100 (85-95 จำไม่ได้) -ชาเย็นอัญชัน อันนี้จืดไปหน่อยค่ะ สีอัญชันไม่ค่อยชัด เอาเป็นว่าพอใช้ได้ -ช...อ่านต่อ
ร้านสวยมาก เห็นวิวสะพานมอญ ควรมาเพื่อถ่ายรูป
สปาเก็ตตี้ครีมไข่กุ้ง เส้นต้มออกมาพอดี ไข่กุ้งเยอะ กุ้งสด รสชาติเค็มนำ กลิ่นชีสน้อย ออกแนวสไตล์ไทย ร้านวิวดีมากๆเห็นสะพานมอญ ควรค่าแก่การมาเพื่อถ่ายรูป ร้านตกแต่งสวย นั่งสบาย ที่จอดรถเยอะ ห้องน้ำสะอาด ข้อแนะนำเพิ่มเติม มาร้านประมาณ 10 โมง ลูกค้าค่อนข้างเยอะ พนัการน่าจะน้อย ทำให้ต้องรออาหารนาน ประมาณ 1 ชม ถ้าต้องไปที่อื่นต่อแนะนำให้สั่งแค่น้ำหรือขนมเค้กดูเพิ่มเติม
เรรื่องดื่มรสชาติดดี ตกเเต่งจานเเละเเก้วสวย ร้านบรรยากาศดี
เมนูเครื่องดื่มหลากหลายเเละเครื่องดื่มรสชาติกลมกล่อม ไม่หวานเกินไป แต่เบเกอรี่สั่งแพนเค้กมาทานรสชาติกลางๆค่อนไปทางจืด การตกเเต่งเครื่องดื่มเเละการตกเเต่งจานเบเกอรี่ทำได้สวยน่าทาน ร้านบรรยากาศดีอยู่ใกล้ริมเเม่น้ำ เหมาะกับมานั่งชิวชมบรรยากาศดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ริมแม่น้ำ รสชาติดี วิวเลิ่ดดด
ใครสายบราวนี่หนุบหนับต้องมาลอง เบเกอรี่เค้าทำดีมากก กาแฟก็แก้วละไม่เกินร้อยบาทนะ แต่ใครมาตอนเที่ยงต้องทำใจนิดนึงเพราะช่วงนี้อากาศร้อนใช้ได้เลยดูเพิ่มเติม