รีวิว โทสตาโต Tostato เจริญกรุง

taluidax
5.5k2k22.8k
3 พ.ค. 2024
โทสต์ หวานฉ่ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Nutellu toast

จอดรถ ได้ตรงหน้าร้านหมูกะทะ เฮง เฮง หรือ ฝั่งตรงข้ามที่เป็นมัสยิด ตามริมทางค่ะ เมนูแนะนำของทางร้านจะเป็น Corn salt american soup style แต่ทางทีมงานเรา น่าจะไม่ถนัด กัน เลย แยกย้ายกันสั่งค่ะ เราเลือกเป็น นูเทลรี่ กล้วยค่ะ มีทั้งกล้วยหอม และ กล้วยน้ำว้าค่ะเมนูนี้ ทำโทสต์ ที กลิ่นหวานฉ่ำ ทั่วร้านเลยค่ะ คนที่ไม่ชอบหวาน น่าจะคิดว่าหวานไป ทางร้านมีน้ำดื่ม คล้ายๆ ร้านขนม ยี่ห้อดัง ฟรี นะคะ แนะนำมาล...อ่านต่อ

Maneeratana Nong
2 ก.พ. 2024
Toastato❤️😍😘

โทสต์อร่อยมาก ไม่หวานนำ กำลังดี โทสต์กรอบนอกนุ่มใน นัวในปากสุดๆเข้าปากแล้วอึ้มมมมม เริ่ดดดด เจ้าของบริการดี ประทับใจมากกดูเพิ่มเติม

10 ธ.ค. 2023
โทส์ตอร่อยบอกต่อ

โทส์ตอร่อย ไอศรีมดี ภายในร้านสะอาด บริการดีเยี่ยม ประทับใจเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน
Luscious Creamery วัน แบงค็อก
Luscious Creameryวัน แบงค็อก (One Bangkok)
ไอศกรีมหลากรส เนื้อเนียน หวานกำลังดี วัตถุดิบพรีเมียม สายหวานห้ามพลาด