- รวมรีวิว ร้านอาหาร เป็นลาว อันหยังก็ได้

รีวิว เป็นลาว อันหยังก็ได้
เป็นลาว อาหารอิสานที่เขาใหญ่
เป็นลาว เขาใหญ่ อาหารส่วนใหญ่จะเป็นอาหารอีสาน ตามชื่อร้าน ไก่ย่าง ส้มตำ ลาบ ยำต่างๆ แซ่บๆทั้งนั้น หากใครมาเขาใหญ่ ชอบอาหารอีสาน แนะนำไม่ควรพลาด ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ดีที่สุดตรงไม่ใส่ผงชูรสนี่แหละค่า วันนี้สั่งเยอะมาก เพราะไปกันหลายคน อาหารเเซ่บๆถูกใจยิ่งนัก ถ้าไปช่วงวันหยุดยาว คนจะเยอะน้า พิกัด : เป็นลาว เขาใหญ่ (PenLaos) : ถนนธนะรัชต์ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ราคา : 200+ /คน #Wong...อ่านต่อ
เติมพลัง ณ เขาใหญ่ครับ
มาเที่ยวสบายๆที่เขาใหญ่ แต่ก็ยังไม่ทิ้งความเป็นลาวนะ หากินตำหมากหุ่งจ้า ฮ่า ออกตากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่มา ก็จะเจอร้านก็อยู่ข้างหน้าเลยครับ ของขึ้นชื่อคือ ตำหลวงพระบาง เส้นมะละกอจะไม่สับ แต่ฝานบางๆ เวลาเคี้ยว กรุบๆ กรอบๆ ได้ อรรถรสดีนะครับ ส้มไก่ใบมะขาม นัวมาก หอมเปรี้ยวใบมะขาม ไก่ทอด หมูทอดดีงามมากๆครับ ร้านนี้บริการของฝากด้วยนะดูเพิ่มเติม
อาหารหลากหลาย ของขายเยอะ
อาหารหลากหลาย ของขายเยอะ เปิดเอาใจนักท่องเที่ยว ของชาวบ้าน อาหาร ผัก ถือว่าดี โดยรวมมีของทานรองท้องระหว่างรอ ของใหม่ชวนให้ลอง รอนานช่วงเทศกาล วันหยุด อาหารหลากหลาย รสชาดพอทานได้ ไม่แนำแนะอะไรพิเศษ ร้านรับจองโต๊ะ สั่งอาหารล่วงหน้าดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารพื้นบ้าน
ร้านขายอาหารเช้า อาหารอีสาน ราคาปานกลาง บรรยากาศร้านตกแต่งแบบไทยๆ เป็นร้านไม่มีแอร์นะคะ แต่ลมพัดเย็นสบายดี ไข่กะทะ มาในกะทะร้อนจี๋ๆ มีทั้งไข่ ทั้งไส้กรอก หมูยอ หมูสับ รสชาติโอเคเลยค่ะ อยากเพิ่มรสชาติให้เข้มข้น ก็ใส่แม็กกี้ หรือซอสมะเขือเทศเพิ่มได้ มีขนมปังปิ้งพร้อมเนยกับแยมมาให้ด้วยค่ะ ไก่ย่างสมุนไพร ย่างมาแห้งๆ หนังกรอบ ปริมาณเยอะ หมี่ผัดโคราช มาเป็นเส้นแบบไม่ใช่เส้นหมี่ แต่เหนียวนุ่ม หอมซี...อ่านต่อ
อร่อย แซบหลาย
ร้าน อาหารอร่อย รสชาติดีแกงลาวที่รสชาติเข้าขั้นเทพเลยทีเดียว อันนี้ไม่ได้เว่อร์เลย ในชีวิตเคยได้กินซุบหน่อไม้ที่ห้วยทับทันเมื่อนานมาแล้วและติดใจในรสชาติ ไปกินที่ไหนๆ ก็ไม่เคยโดนใจสักทีจนได้มาเจอที่นี่แหละคิวยาวหน่อยช่วงวันหยุด หมดหลายอย่างดูเพิ่มเติม
อร่อยเหมือนฝีมือแม่ !!
หาทานช่วงวันหยุดยาว แถวรร.แค่2ทุ่มก็เงียบกันหมด เลยมาแวะที่นี่ เปิดไฟสว่างมาก เข้ามาเจอน้องผู้หญิงที่คอยต้อนรับ อัธยาศัยดีเวอร์ อาหารอร่อยจริงๆ อร่อยทุกจาน ราคาตามแหล่งท่องเที่ยวงี้ ค่าเสียหายมื้อนี้ 312฿ อิ่ม สบายท้อง และถูกปากดูเพิ่มเติม