1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านแกงใต้นครศรีฯ & หมูสะเต๊ะยายไหม ตลาดพีทีที ปาร์คมอลล์

รีวิว ร้านแกงใต้นครศรีฯ & หมูสะเต๊ะยายไหม ตลาดพีทีที ปาร์คมอลล์

สเปียร์เม้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงหมูหน่อเหลียง, น้ำพริกกะปิ, แกงหอยใบชะพลู, ผักเคียง, แกงคั่วกระดูกหมู

ร้านอยู่ในตลาดพีทีที ปาร์คมอล์ เราใช้บริการ Delivery มาจาก Line Man ซึ่งที่ร้านมีเมนูแกงใต้ให้เลือกเยอะมาก เมนูที่เราสั่งมาก็จะมีเป็น - ข้าวราดแกง 3 อย่าง 85 บาท สามารถสั่งให้แยกกับข้าวออกมาได้ เราเลือกมาเป็น แกงหอยแครงใบชะพลู แกงคั่วกระดูกหมู แกงหมูหน่อเหลียง - Set สุดฮิต ลดพิเศษใน Line Man เป็น แกงคั่วกระดูกหมูและน้ำพริกกะปิ ไข่เจียวชะอม พร้อมผักเคียง ในส่วนของรสชาติ เราว่าร้านทำไม่เผ็ดมา...อ่านต่อ

ฟ้าหลังฝน ฟ้าหลังฝน

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿